Với 14 triệu mua iPhone Xs Max hay Galaxy Note 10+ tại Di Động Việt?

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Thời điểm mới ra mắt, iPhone Xs Max và Galaxy Note 10+ đều có giá khá cao, dao động khoảng 26 – 29 triệu. Sau một thời gian lên kệ ,giá bán của cả 2 đã dễ chịu hơn, chỉ còn trong phân khúc 14 triệu đồng.

Ghi nhận tại hệ thống Di Động Việt, giá bán iPhone Xs Max và Galaxy Note 10 Plus chỉ còn từ 14 triệu. Cụ thể, iPhone Xs Max cũ chỉ còn 14,9 triệu đồng, Galaxy Note 10 Plus Mỹ cũ chỉ còn 14,4 triệu. Vậy nên chọn mua Xs Max hay Galaxy Note 10 + cũ trong cùng tầm giá?

iPhone Xs Max giá chỉ 14,9 triệu, Trade – In lên đời tiết kiệm đến 9 triệu

Về cơ bản, iPhone Xs Max sẽ là lựa chọn của các “iFan”, khi sau một thời gian dài chờ đợi, model này đã có giá tốt hơn rất nhiều.

Với những người dùng trung lập, iPhone Xs Max 64GB là chọn lựa không tồi, khi đáp ứng đủ các tiêu chí của một smartphone hiện đại: thiết kế sang trọng, cấu hình khủng với  Apple A12 Bionic, camera kép xuất sắc, viên pin tốt và một thương hiệu đình đám với nền tảng iOS trứ danh.

cover iphone xs max didongviet 1

Không chỉ có mức giá phù hợp, sở hữu iPhone Xs Max cũ tại Di Động Việt, người dùng còn được hưởng nhiều ưu đãi như: Trả góp 0% lãi suất, Trade – In lên đời (tức là khoản chênh lệch giữa mức thu máy cũ và lên đời Xs Max có thể được quy thành khoản trả góp nhỏ mỗi tháng).

Chẳn hạn người dùng lên đời iPhone Xs Max từ iPhone X, người dùng có thể tiết kiệm đến 9,1 triệu, lên đời iPhone Xs Max từ iPhone 8 Plus tiết kiệm đến 7,6 triệu, lên đời iPhone Xs Max từ iPhone 7 Plus tiết kiệm đến 5,9 triệu.

Xem thêm: So sánh Samsung Note 10 Plus và iPhone Xs Max

Galaxy Note 10 Plus giá chỉ 14,4 triệu, tiết kiệm hơn 12 triệu

Dĩ nhiên trong cuộc chiến với iPhone Xs Max, Note 10 Plus sẽ được lòng các Samfan hơn. Nhưng ở góc độ trung lập, model nhà Samsung có khá nhiều ưu thế.

Thiết kế tràn viền hợp thời; bộ ba camera vượt trội cho khả năng chụp ảnh đẹp, xoá phông tốt; cùng bút SPen đôc quyền giúp người dùng thoả sức sáng tạo, làm việc… Galaxy Note 10 Plus là chọn lựa tốt trong phân khúc.

Ngoài ra, việc có bộ nhớ tối thiểu 128GB cũng khiến Note 10 Plus phù hợp với nhiều người dùng, nhất là những người dùng cần không gian lưu trữ rộng rãi. Chưa kể, model này có thể mở rộng dung lượng lưu trữ qua thẻ nhớ, điều mà Xs Max không có.

man hinh note 10 plus didongviet 2

Phiên bản Note 10 Plus giá 14 triệu đến từ Mỹ, chạy trên chip Snapdragon 835, đây là con chip đươc đánh giá cao về khả năng xử lý đa nhiệm, tính tối ưu khi trải nghiệm. Việc có mức giá dễ chịu, khoảng 14 triệu (giá máy mới hơn 26 triệu) cũng là một điểm cộng sáng giá.

Nhìn chung, nếu cần một model nhà Táo, thích camera kép và cấu hình tốt trong vài năm thì iPhone Xs Max là chọn lựa tuyệt vời. Còn nếu thích một smartphone Samsung màn hình to, 3 camera, bút S Pen và dung lượng lưu trữ lớn thì Note 10 Plus là chọn lựa phù hợp.

Di Động Việt tự hào là địa chỉ uy tín mang đến những sản phẩm smartphone, smarthome, phụ kiện…. chất lượng. Đồng thời là hệ thống đi đầu với phương thức Trade – In thu cũ đổi mới lên đời tiết kiệm, được gần 100 sao Việt và hàng trăm ngàn khách hàng lựa chọn.

Hơn 100 sao Việt đã có đánh giá cao về sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như chương trình Trade – In tại Di Động Việt. Một số ca sĩ đã tin tưởng chọn Di Động Việt như: Ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Thu Minh, ca sĩ Ngô Kiến Huy, Hoa hậu Tiểu Vy, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Shark Phạm Thanh Hưng…

Ca sĩ Cẩm Ly

Ca sĩ Cẩm Ly

Ca sĩ Phi Nhung

Ca sĩ Phi Nhung

Ngoài ra, Di Động Việt còn có một ưu đãi đặc biệt, từ nay đến hết ngày 28/2/2020, khi mua sắm iPhone/Samsung tại toàn bộ hệ thống, thông qua hình thức trực tiếp hoặc online, người dùng công nghệ có cơ hội nhận voucher du lịch trị giá 3 triệu đồng, đến từ Tugo.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Oanh Lê

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *