Elon Musk sắp thêm “Tick Vàng” trên mạng xã hội Twitter

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Bên cạnh dấu “tick xanh” và dấu “tick xám” được Twitter triển khai thời gian gần đây thì mới đây Elon Musk, ông chủ mới của Twitter đã công bố thông tin mạng xã hội này sẽ sớm triển khai thêm dấu “tick vàng” để phân biệt các loại tài khoản khác nhau. 

Twitter bổ sung thêm tick vàng

Cụ thể Twitter sẽ dùng dấu “tick xanh” để đánh dấu các tài khoản mua dịch vụ Twitter Blue (cung cấp trước tiên cho người dùng điện thoại iPhone), dấu “tick xám” sẽ dành cho chính trị gia, các tổ chức lớn, tổ chức chính phủ, còn dấu “tick vàng” mới sẽ dành cho các công ty, doanh nghiệp. 

tick vàng twitter

Trước đó nhiều người dùng lo lắng khi Twitter cung cấp dấu tick xanh một cách đại trà thông qua hình thức mua thuê bao sẽ khiến việc giả mạo trở nên dễ dàng hơn và thực tế đã xuất hiện rất nhiều tài khoản tick xanh giả mạo chính ông chủ Twitter. 

Để giải quyết điều này, Elon Musk đã quyết định ra mắt thêm tick xám và tick vàng với các bước kiểm duyệt gắt gao hơn nhằm phân biệt giữa người dùng thường có xác thực với người dùng doanh nghiệp, người dùng nổi tiếng, chính trị gia và các tổ chức chính phủ. 

Sky News

Đánh giá bài viết
Avatar of Mr. T

Ăn phải ngon, uống phải chất
Fan công nghệ thì phải đọc Dchannel mới là sành điệu
Cập nhật mọi tin tức công nghệ 5 Châu 4 Bể - Nhanh - Đẹp - Chính Xác
Phục vụ bạn đọc là niềm vui của tôi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *