TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI LÀM NÊN GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Trải nghiệm vượt trội là 1 trong 3 bộ giá trị vượt trội mà Di Động Việt chuyển giao đến khách hàng, người dùng công nghệ. Vậy trải nghiệm vượt trội làm nên giá trị vượt trội sẽ hiểu thế nào cho đúng?

Theo đó, TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI là tất cả những trải nghiệm của khách hàng trước – trong và sau mua sắm tại Di Động Việt đều vượt trội, mang đến trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc cho khách hàng. Và TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI này được chú trọng mang đến cho khách hàng trong mọi điểm chạm, điểm tiếp xúc từ online đến offline, từ website đến các kênh sàn thương mại điện tử các kênh social media…

image 15

Di Động Việt sẽ là một người bạn, đối tác đáng tin cậy, luôn hỗ trợ, chăm sóc và giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại và khó khăn của khách hàng, hình thành một giá trị tổng thể vượt trội để làm cho khách hàng hài lòng, yêu mến và gắn bó với Di Động Việt. Chúng tôi chỉ có một tâm thế phục vụ khách hàng, bằng tất cả những TẬN TÂM, CAM KẾT VÀ TRÁCH NHIỆM

Ngoài việc nỗ lực mang đến hành trình trải nghiệm hạnh phúc, Di Động Việt có một đội ngũ để chuyên lắng nghe khách hàng, đồng hành và hỗ trợ khách hàng khi có những vướng mắc khó khăn, mục đích sau cùng là làm cho khách hàng hạnh phúc, đúng như tên gọi “Happy Customer”. 

Ngoài TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI, bộ giá trị vượt trội Di Động Việt chuyển giao cho khách hàng bao gồm SẢN PHẨM VƯỢT TRỘI – được hiểu là các sản phẩm chính hãng chính thống đi kèm các dịch vụ vượt trội, QUYỀN LỢI VƯỢT TRỘI – được hiểu là những CHÍNH SÁCH ĐẶC BIỆT & VƯỢT TRỘI, còn HƠN CẢ CHÍNH HÃNG mà khách hàng nhận được khi mua sắm tại hệ thống Di Động Việt, chẳng hạn như dùng thử miễn phí, bảo hành 1 đổi 1 ngay khi sản phẩm lỗi mà không phải mất nhiều thời gian chờ đợi, bảo hành rơi vỡ rớt nước, trả góp 0% lãi suất…

image 16

Do vậy mà gần 15 năm qua, Di Động Việt – Đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, đối tác toàn diện của Samsung, Xiaomi, OPPO… trở thành sự lựa chọn của gần một ngàn Người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng. 

Đặc biệt, rất nhiều khách hàng đã phải thốt lên “Chọn Di Động Việt là sự lựa chọn thông minh” hay “Mua sản phẩm thì chọn sản phẩm còn mua ở đâu thì chọn Di Động Việt”.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Anh Tuấn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin, niềm đam mê với công nghệ là nguồn cảm hứng cho những bài viết của mình tại Dchannel. Với mong muốn không chỉ chỉ chia sẻ kiến thức chuyên môn mà còn mang đến cái nhìn độc đáo về xu hướng công nghệ mới cho độc giả.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *