Tổng hợp những thông tin mới nhất về Apple Watch Series 6 sắp ra mắt

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Sau khi giới thiệu tính năng màn hình bật trên Apple Watch Series 5 năm ngoái. Cho thấy Apple chưa bao giờ ngừng nghiên cứu và phát triển. Và các thông tin gần đây cho thấy Apple Watch Series 6 sẽ tiếp tục mở rộng các tính năng của mình. Nhất là về những tính năng theo dõi sức khoẻ.

>>> Xem thêm:

Thiết kế

Thiết kế quá đặc trưng nên Apple dường như đã lười thay đổi. Apple Watch Series 6 dường như sẽ không có nhiều thay đổi so với Series 5. Nhưng có thể Apple sẽ cung cấp thêm nhiều màu sắc hơn cho Apple Watch Series 6. Ví dụ như ở năm ngoái Apple đã ra mắt phiên bản Titan hoàn toàn mới cho Series 5.

Untitled 1

Một trong những thay đổi được giới thiệu với Watch OS 7 là việc ngừng sử dụng tính năng Force Touch. Đây là tính năng đã có từ rất lâu, từ Apple Watch thế hệ đầu tiên. Thay đổi này đồng nghĩa với việc sẽ loại bỏ luôn phần cứng bên trong đồng hồ. Vì vậy, không loại trừ khả năng Apple Watch Series 6 sẽ mỏng hơn. Từ đó có thể trang bị dung lượng pin hơn hơn hoặc trang bị được nhiều cảm biến hơn bên trong.

Theo dõi nồng độ oxy trong máu

Một trong những tính năng đáng mong chờ nhất nhất trên Apple Watch năm nay là phát hiện nồng độ oxy trong máu. Một đoạn. Một đoạn code đã được tìm thấy trong iOS 14 đã chỉ ra rằng Apple sẽ thêm nó trong năm nay.

Tính năng này được hoạt động thế nào? Mức oxy trong máu từ 95% đến 100% được coi là bình thường. Nồng độ oxy trong máu dưới 80% có thể dẫn đến chức năng tim và não bị suy giảm. Nguy cơ hô hấp hoặc ngừng tim thường gặp sau khi tiếp tục bão hòa oxy trong máu thấp. Tính năng này sẽ hoạt động tương tự như các tính năng thông báo nhịp tim watchOS hiện có. Nếu Apple Watch phát hiện mức oxy trong máu dưới ngưỡng, nó sẽ thông báo cho người dùng.

Dựa trên khả năng phát hiện nồng độ oxy trong máu, Apple cũng đang phát triển các tính năng đo điện tâm đồ (ECG). Tính năng này đã tồn tại trên Series 4 và Series 5, nhưng Apple muốn nâng cấp nó lên một tầm cao mới với watch OS 7.

Theo dõi giấc ngủ

THeo dõi giấc ngủ là một tính năng có trên hầu hết các smartwatch hiện tại. Với người người Apple họ đã mong muốn điều này từ rất lâu và bản watch OS 7 năm nay sẽ có tính năng này. Ứng dụng Sleep mới cho phép bạn đặt lịch, phân tích giấc ngủ.

Tổng hợp những thông tin mới nhất về Apple Watch Series 6 sắp ra mắt theo dõi giấc ngủ

Bản thân dữ liệu theo dõi giấc ngủ khá cơ bản, nhưng khi kết hợp với Chế độ ngủ và chế độ nghĩ sẽ mang đến một trải nghiệm mới. Điều thú vụ là tính năng theo dõi giấc ngủ của Apple Watch không bị giới hạn trên Series 6.

Nhưng theo Bloomberg báo cáo rằng, tính năng theo dõi giấc ngủ sẽ được hỗ trợ nhiều từ phần cứng. Mặc dù watch OS 7 mang mang đến hỗ trợ tính năng này cho tất cả người dùng Apple Watch. Nhưng có thể Apple Watch 6 sẽ là tối ưu nhất.

Thời gian ra mắt

Hiện tại, có nhiều thông tin cho rằng Apple Watch Series 6 sẽ được công bố vào hôm nay.  Có thể sẽ cùng ra mắt với iPad Mini 4 2020. Và sau đó vài tuần chúng ta là loạt sản phẩm iPhone.

Bạn nên mua Apple Watch Series 5 hay chờ đợi

Một trong những câu hỏi mình hay nghe nhất là có nên mua sản phẩm hay đợi mua sản phẩm mới. Còn không lâu nữa Apple Watch Series 6 được ra bán.

Tổng hợp những thông tin mới nhất về Apple Watch Series 6 sắp ra mắt tim

Theo ý kiến cá nhân, mọi người nên đợi Apple Watch Series 6 được ra mắt trước. Xem nó có những điểm gì nổi bật, đáng mua hay không. Bên cạnh đó việc ra mắt Series mới sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khoảng chi phí khi mua phiên bản cũ.

Apple Watch Series 3 tiếp theo

Tổng hợp những thông tin mới nhất về Apple Watch Series 6 sắp ra mắt 10

Có một thông tin cũng không kém hấp dẫn khác, theo Bloomberg báo cáo rằng Apple đang chuẩn bị ra mắt một chiếc Apple Watch giá rẻ để thay thế cho Apple Watch Series 3. Hiện tại, Apple vẫn còn bán Series 3 với giá $199. Một số người dùng vẫn chọn mua Series 3 thay vì Series 5 mới nhất.

Tổng hợp những thông tin mới nhất về Apple Watch Series 6 sắp ra mắt 3

Tuy nhiên, Series 3 lại đang cho thấy dấu hiệu tuổi tác và thiết kế lỗi thời. Có thể đây sẽ là phiên bản ra mắt nhằm mục đích cạnh tranh với các thiết bị của Fitbit. Có thể Apple Watch giá rẻ mới vẫn giữ thiết kế giống như Apple Watch Series 3, nhưng bổ sung một bộ xử lý mới hơn.

Apple Watch Series 6 – Tổng kết

Hiện tại, đó là tất cả những gì chúng ta biết về Apple Watch Series 6. Như mọi khi, chúng ta sẽ tiếp tục chờ đến khi sản phẩm này chính thức được ra mắt vào đêm nay. Vậy bạn đang mong chờ gì từ Apple Watch Series 6?

Nguồn: 9to5mac 

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *