Tính năng mới trên Sony Xperia 1 VI và Xperia 5 VI: Chữ ký số bảo vệ bản quyền hình ảnh

0
14

Sony Xperia thế hệ tiếp theo sẽ là mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ chữ ký số trong camera.

Với tính năng mới này, người dùng có thể ký điện tử vào các hình ảnh được chụp trong máy ảnh, giúp đảm bảo tính xác thực và ngăn ngừa giả mạo.

1. Sony ra mắt công nghệ chữ ký số bảo vệ bản quyền hình ảnh

Sony đã giới thiệu công nghệ chữ ký số vào đầu tháng này, đánh dấu một bước tiến lớn trong việc bảo vệ bản quyền hình ảnh. Tính năng này sẽ cho phép người dùng ký điện tử vào các hình ảnh được chụp trong máy ảnh, giúp đảm bảo tính xác thực và ngăn ngừa giả mạo.

Du an moi 2023 11 28T021455.060

Tính năng chữ ký số sẽ được thêm vào các máy ảnh Mirrorless của Sony, đó là Sony Alpha A9 III, A1 và A7S III, thông qua bản cập nhật phần mềm trong tương lai.

2. Sony Xperia 1 VI và Xperia 5 VI sẽ có công nghệ chữ ký số mới

Theo một báo cáo mới, Sony dự kiến ​​sẽ trang bị công nghệ chữ ký số cho các mẫu Xperia 1 VI/5 VI thế hệ tiếp theo, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2024. Đây là một công nghệ tiên tiến giúp đảm bảo tính xác thực của ảnh và video bằng cách tích hợp chữ ký số vào hình ảnh. Chữ ký này được tạo bằng khóa mật mã duy nhất được liên kết với máy ảnh. Khi ảnh hoặc video được chụp, chữ ký sẽ xuất hiện trong tệp. Chữ ký này sau đó có thể được sử dụng để xác minh tính bản quyền của tác giả.

Du an moi 2023 11 28T021511.618

Công nghệ này sẽ rất hữu ích cho các chuyên gia cần bảo vệ bản quyền hình ảnh và video của họ. Ví dụ: các nhà báo có thể sử dụng nó để xác minh tính xác thực của các bức ảnh họ chụp tại hiện trường. Nó cũng có thể được sử dụng để bảo vệ hình ảnh khỏi vi phạm bản quyền trên Internet.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: Gizmochina


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây