Tất tần tật thông tin về cổng USB-C trên iPhone 15 series

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Apple là một trong những thương hiệu công nghệ lớn nhất thế giới, và iPhone là một trong những sản phẩm đắt giá nhất của họ. Vì vậy, sẽ có rất nhiều người sẵn sàng trả nhiều tiền để sở hữu chiếc điện thoại này. Tuy nhiên, với việc EU thống nhất chuẩn cổng sạc USB-C từ năm 2024, áp lực cho Apple phải thay đổi cũng ngày càng lớn hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về việc chuyển sang cổng sạc USB-C của iPhone 15.

1. Áp lực quy định buộc Apple phải thay đổi

Với quyết định của EU thống nhất chuẩn cổng sạc thống nhất USB-C từ năm 2024, các công ty sản xuất điện thoại cũng bao gồm cả Apple sẽ phải đối mặt với một áp lực lớn. Điều này đặc biệt đúng với iPhone, một sản phẩm được ưa chuộng trên toàn cầu.

New Project 27

Ngoài ra, nghị sĩ Mỹ Elizabeth Warren cũng kêu gọi chuẩn sạc USB-C thống nhất ở Mỹ. Luật chuẩn sạc USB-C của EU chính thức có hiệu lực từ ngày 27/12/2022, và các công ty có thời hạn đến ngày 28/12/2024 để tuân thủ với các sản phẩm mới.

2. iPhone 15 sẽ dùng cổng USB-C

Nhiều báo cáo và rò rỉ cho thấy iPhone 15 dự kiến sẽ chuyển sang cổng sạc USB-C vào năm nay. Một số bản vẽ và hình ảnh rò rỉ cũng xác nhận iPhone 15 sẽ có cổng USB-C. Tuy nhiên, Apple vẫn có kế hoạch hạn chế tính năng của cổng USB-C chỉ với các dây cáp được chứng nhận bởi Apple.

New Project 28

3. Thời điểm iPhone 15 USB-C ra mắt?

iPhone 15 và iPhone 15 Pro dự kiến sẽ được công bố và phát hành vào tháng 9 năm nay, với cổng sạc USB-C. Điều này sẽ đánh dấu một bước ngoặt lớn đối với iPhone, và được hy vọng sẽ đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

4. Kết Luận

Việc chuyển sang USB-C chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều người dùng iPhone, nhất là những người sở hữu iPad hoặc Mac cũng dùng USB-C. Tuy nhiên, Apple vẫn sẽ phải đối mặt với nhiều chỉ trích vì thay đổi cổng sạc của iPhone. Chúng ta hãy chờ đợi sự kiện ra mắt vào tháng 9 để biết thêm thông tin chi tiết về iPhone 15.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: 9to5mac


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *