Sau màn ra mắt điện thoại Samsung Galaxy S23 Ultra cực kỳ thành công đầu tháng 2 vừa qua thì mới đây hãng điện thoại Nhật Bản Sony cũng chuẩn bị ra mắt chiếc Xperia 1 V thế hệ kế tiếp nhằm cạnh tranh với ông lớn Samsung.
Sony sẽ không thay đổi thiết kế mà sẽ tập trung vào cải tiến chất lượng chụp ảnh vừa hiệu năng của máy.
Sony chỉ thay đổi nhẹ phần ngoại hình của máy ở cụm camera dọc so với Xperia 1 IV. Phần cảm biến ToF và cảm biến RGB giờ đây đã bị loại bỏ, thay vào đó Sony sử dụng 3 ống kính lớn, gồm ống kính chính, ống góc siêu rộng và ống kính tiềm vọng.
Những hình ảnh rò rỉ chất lượng cao cho thấy đối thủ cạnh tranh của Galaxy S23 Ultra sẽ có kích thước 161,0 x 69,3 x 8,5 mm, màn hình phẳng không bo cong 6.5 inch, tỉ lệ khung hình là 21:9. Hệ thống làm mát của Sony Xperia 1 V được cho sẽ mang nhiều cải tiến mới để có thể “tải” được con chip vô cùng mạnh mẽ Snapdragon 8 Gen 2 mới.
Nguồn tham khảo: Androidauthority
Xem thêm:
- Khám phá các tùy chọn màu sắc đặc trưng của bộ ba Galaxy S23, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra
- Giải đáp thắc mắc có nên mua Samsung Galaxy S23 Ultra hay không?
- Galaxy S23 Ultra lộ ảnh render với thiết kế màn hình phẳng
- So sánh Samsung Galaxy S23 Ultra và iPhone 14 Pro: Cái nào đáng mua hơn?
Di Động Việt