Khám phá các tùy chọn màu sắc đặc trưng của bộ ba Galaxy S23, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra

Chỉ còn 2 tháng nữa là đến thời điểm Samsung ra mắt Galaxy S23 series, dòng flagship mới nhất của hãng. Bên cạnh thông tin rò rỉ về ngoại hình, thông số phần cứng thì mới đây một nguồn tin độc quyền đã tiết lộ các tuỳ chọn màu sắc đặc trưng của bộ ba S23, S23+ và S23 Ultra khi bán ra chính thức. Chúng ta hãy cùng bài viết khám phá nhé.

1. Các tuỳ chọn màu sắc của Galaxy S23 series

Nguồn tin từ Sammobiles mới đây vừa tiết lộ các màu sắc mới của Galaxy S23 series bao gồm S23, S23+ và S23 Ultra. Cụ thể các màu sắc mặc định của điện thoại Galaxy S23 Ultra sẽ là xanh lục, trong khi điện thoại Galaxy S23 sẽ là màu vàng nhạt. Riêng điện thoại Galaxy S23 Plus sẽ có màu hồng phiên bản đặc biệt. Ngoài ra rất có thể cả 3 model mới đều sẽ có màu Tím Bora được người dùng cực kỳ yêu thích giống với chiếc điện thoại gập Z Flip4.

Galaxy S23 các tuỳ chọn màu sắc

Vẫn còn rất nhiều tuỳ chọn màu sắc khác dành cho bộ 3 flagship S23 khi bán ra chính thức, tuy nhiên hiện tại các màu sắc khác vẫn còn là bí mật và chúng ta sẽ phải đợi Samsung vén màn “bật mí” tại sự kiện ra mắt Unpacked.

2. Thiết kế mới và thông số kỹ thuật cao cấp

Về phần ngoại hình, các thông tin rò rỉ trước đây cho thấy S23 series sẽ có thiết kế mới hoàn toàn đối với dòng S23 tiêu chuẩn và S23+, riêng phiên bản S23 Ultra vẫn giữ nguyên thiết kế giống năm ngoái. S23 và S23+ mới sẽ được thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế cụm cảm biến camera tách rời dạng giọt nước thay vì tập trung vào một cụm như cách thiết kế contour cut trước đây.

Galaxy S23 ultra màu sắc

Galaxy S23 series được cho là sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 vô cùng mạnh mẽ, RAM lên đến 8GB (hoặc 12GB tuỳ phiên bản), Samsung cũng trang bị cho thế hệ flagship mới bộ nhớ trong chuẩn UFS 4.0 vô cùng mạnh mẽ, tốc độ đọc ghi nhanh và gần như chắc chắn S23 series sẽ có sóng điện thoại vệ tinh giống với cách Apple làm với iPhone 14 series.

Tham khảo Tomsguide


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.