Galaxy S23 Ultra lộ ảnh render với thiết kế màn hình phẳng

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Samsung có vẻ như đã lắng nghe ý kiến người tiêu dùng nhiều hơn, đối với chiếc điện thoại S23 Ultra sắp ra mắt đầu tháng 2 tới, hãng sẽ áp dụng thiết kế màn hình mới phẳng hơn, ít cong hơn.

1. Galaxy S23 Ultra có màn hình mới phẳng hơn

Nhiều tin đồn trước đây cho rằng Galaxy S23 Ultra sẽ có thiết kế màn hình phẳng hơn ở các cạnh thay vì bo cong như trước đây. Rất nhiều người dùng không thích thiết kế bo cong cũ và có lẽ như hãng điện thoại Hàn Quốc đã lắng nghe người dùng.

Du an moi 35

Mới đây leaker Ahmed Qwaider cũng đăng tải thông tin cho rằng flagship mới của Samsung sẽ có màn hình phẳng hơn, các hình ảnh render do phía Technizo Concept cũng lộ diện cho người dùng cái nhìn cận cảnh về dòng smartphone mới của Samsung năm nay.

s23 ultra

Leaker Qwaider cũng cho rằng Galaxy S23 Ultra năm nay sẽ không bo cong góc cạnh màn hình như S22 trước đây, màn hình phẳng hơn sẽ tạo cảm giác thao tác cảm ứng “an tâm” hơn, đặc biệt là sử dụng bút S-Pen dễ dàng hơn.

2. Flagship 2023 của Samsung sẽ có nhiều màu sắc mới

Các tin đồn cũng cho thấy Galaxy S23 Ultra sẽ có các màu sắc mới như Đen, Xanh lá cây nhạt, màu Be và màu Tím Bora. Mặc dù bản concept trên không phải là thiết kế cuối cùng của Samsung, nhưng dựa vào các thông số của S23 Ultra chúng ta có thể phần nào hình dung thiết kế mới của series flagship mới.

Tham khảo Phonearena


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *