Song Psychic: Tính Năng Tiên Tri Âm Nhạc Mới Của Spotify

0
4

Spotify vừa ra mắt Song Psychic, tính năng mới đầy thú vị cho phép bạn “dự đoán tương lai” và hơn thế nữa thông qua âm nhạc.

1. Trải nghiệm huyền bí

Song Psychic hứa hẹn mang đến “sự hướng dẫn vũ trụ” bằng cách cung cấp cho bạn những bài hát phù hợp với các câu hỏi về cuộc sống.

780x520 sample with logo DDV 2024 03 01T145330.614

2. Cách thức hoạt động

 1. Truy cập Spotify Psychic tại đây hoặc
 2. Lựa chọn chủ đề bạn muốn: Học tập, Phong cách, Bữa trưa, Tình yêu, Sự nghiệp, Bản thân, Tương lai, Bạn bè & Gia đình, Bí ẩn Vĩ đại của Cuộc sống hoặc để Song Psychic chọn ngẫu nhiên.
 3. Đặt câu hỏi của bạn: Song Psychic cung cấp nhiều câu hỏi có sẵn để bạn lựa chọn, hoặc bạn có thể tự viết câu hỏi của mình.
 4. Chờ đợi “tiên tri”: Song Psychic sẽ tìm kiếm bài hát phù hợp nhất để trả lời câu hỏi của bạn.
 5. Nghe và chia sẻ: Sau khi có kết quả, bạn có thể nghe bài hát, đặt câu hỏi khác và chia sẻ trải nghiệm của bạn trên mạng xã hội.
780x520 sample with logo DDV 2024 03 01T145349.286
Song Psychic: Tính Năng Tiên Tri Âm Nhạc Mới Của Spotify 6

Tính năng này tuy không hoàn toàn tự do, bạn chỉ có thể lựa chọn từ các chủ đề và câu hỏi có sẵn, nhưng nó mang đến trải nghiệm giải trí mới mẻ và thú vị. Spotify cũng tiết lộ rằng người dùng đã tạo gần 250.000 “playlist liên quan đến tiên tri” trên toàn cầu. Dưới đây là 6 bài hát hàng đầu từ các playlist đó:

 • “Rhiannon” của Fleetwood Mac
 • “telepatía” của Kali Uchis
 • “Stargirl Interlude” của The Weeknd, Lana Del Rey
 • “Cosmic Love” của Florence + The Machine
 • “Space Song” của Beach House
 • “Crystal” của Stevie Nicks

3. Tạm kết

Liệu bạn có muốn thử trải nghiệm “tiên tri” bằng âm nhạc với Song Psychic? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về tính năng mới này của Spotify bên dưới!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: 9to5mac


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Anh Tuấn
Niềm đam mê công nghệ đã thôi thúc tôi chia sẻ những kiến thức chuyên môn và góc nhìn độc đáo về xu hướng công nghệ mới nhất đến với các bạn. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích và thú vị.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây