Samsung tung ra bản cập nhật chính thức cho Galaxy S20 FE

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Công ty đã mở rộng danh sách cập nhật cho những sản phẩm Galaxy A và dòng Galaxy M. Hôm nay, công ty đã tung ra bản cập nhật Android 11 cho Galaxy S20 FE. Chiếc điện thoại vừa được ra mắt các đây vào tháng.

>>> Xem thêm:

Samsung đã có một lộ trình cụ thể để cập nhật lên Android của mình trong những năm gần đây. Điều đó khiến người dùng thích thú hơn khi sắp được lên Android 11. Trong khi một số công ty vẫn còn sử dụng Android gốc. Sau khi tung ra bản cập nhật One UI 3 dựa trên Android 11 cho một số điện thoại cao cấp.

Samsung tung ra bản cập nhật chính thức cho Galaxy S20 FE

Công ty đã mở rộng danh sách cập nhật cho những sản phẩm dòng Galaxy A và Galaxy M. Hôm nay, công ty đã tung ra bản cập nhật Android 11 cho Galaxy S20 FE. Chiếc điện thoại vừa được ra mắt cách đây vài tháng.

Samsung Galaxy S20 FE nhận được bản cập nhật Android 11

Phiên bản cập nhật dành cho các phiên bản 4G và 5G, mã phiên bản G780FXXU1BTL1 cho phiên bản 4G và phiên bản G781BXXU1BTL cho phiên bản 5G. Đáng chú ý là phiên bản cập nhật đang được cập nhật thông qua OTA. Vì vậy, có thể sẽ mất thêm một thời gian nữa để tiếp cận được tất cả các sản phẩm khác. Nếu bạn không đủ kiên nhẫn chờ đợi. Bạn có thể kiểm tra xe mình có đủ điều kiện hay không trong phần Cài Đặt > Cập nhật phần mềm trên điện thoại.

Samsung tung ra bản cập nhật chính thức cho Galaxy S20 FE

Đối với người không biết, One UI 3.0 sẽ có một tính năng mới cho các thiết bị Galaxy. Và cũng sẽ thay đổi về giao diện người dùng. Người dùng sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các thông báo. Ngoài ra còn còn có thể chuyển đến cài đặt nhanh hơn. Hơn nữa, Android 11 giới thiệu các tinh năng Thông Báo dạng bong bóng. Nhưng đó là điều mà các ứng dụng Android khác vẫn chưa thực hiện.

Thông số kỹ thuật, tính năng của Galaxy S20 FE

Galaxy S20 FE được trang bị tấm nề Super AMOLED 6,5inch với độ phân giải FHD+, tốc độ làm mới 120Hz, hỗ trợ HDR10+. Đi cùng với đó là chip Snapdragon 865. Phiên bản 4G sẽ đi kèm với chip Exynos 990 kết hợp với RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB. Thiết bị cũng hỗ trợ mở rộng bộ nhớ qua khe cắm thẻ nhớ MicroSD 256GB. Ở mặt sau, chúng sẽ có 3 camera sau. Nó sẽ có cảm biến 12MP với chống rung OIS, camera tele 8MP với zoom 3x và SpaceZoom 30x và camera góc siêu rộng 12MP. Ở mặt trước, chúng ta sẽ có camera 32MP theo dạng đục lỗ.

Samsung tung ra bản cập nhật chính thức cho Galaxy S20 FE

S20 FE sở hữu viên pin dung lượng lớn 4500mAh, màn hình AMOLED tiết kiệm điện giúp máy có thể sử dụng cả ngày dài mà không lo lắng về vấn đề hết pin trên chiếc điện thoại này. Ngoài ra máy hỗ trợ sạc nhanh 15W giúp giảm thời gian sạc đầy 100% của thiết bị, thêm thời gian để bạn sử dụng và trải nghiệm thiết bị của mình được lâu hơn.

Nguồn: gizchina

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *