Samsung tung ra bản cập nhật bảo mật quan trọng cho Galaxy S23, S22

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo nguồn tin từ SamMobile, Samsung đã tung ra bản cập nhật bảo mật Android tháng 9 cho dòng điện thoại S23 và Galaxy S22 tại Mỹ.

1. Bản cập nhật bảo mật tháng 9 dành cho Galaxy S23 và S22 tại Mỹ vá hơn 60 lỗ hổng bảo mật

Bản cập nhật này khắc phục 62 lỗ hổng bảo mật, trong đó nhiều lỗ hổng có mức độ nguy hiểm cao. Bản cập nhật được phát hành đầu tiên cho các thiết bị sử dụng dịch vụ của Verizon, sau đó mở rộng cho các nhà mạng khác.

image 45

2. Chi tiết bản vá bảo mật

Trong số 62 lỗ hổng được vá, 19 lỗ hổng do Google cung cấp, bao gồm 4 lỗ hổng quan trọng và 19 lỗ hổng cao. Samsung cũng vá 2 lỗ hổng thấp và 2 lỗ hổng trung bình liên quan đến bộ xử lý Exynos và modem của hãng. Ngoài ra, Samsung còn vá 35 lỗ hổng khác liên quan đến các ứng dụng và tính năng của giao diện One UI, như Bàn phím Samsung, Dual Messenger, Samsung Knox AI, Điểm truy cập tự động Wi-Fi, Khóa thư mục và Thời tiết.

image 46

Phiên bản firmware của bản cập nhật cho dòng điện thoại S23 là S91xUSQS1AWHD, còn cho dòng Samsung Galaxy S22 là S90xBXXS6CWH6 (dung lượng 235 MB). Tại Canada, một số nhà mạng đã phát hành bản vá tháng 9 cho Galaxy A52 với phiên bản A526WVLSAEWH1. Tại Mexico, Guatemala và Argentina, Galaxy Xcover 5 cũng được cập nhật với phiên bản G525FXXS8CWH3.

3. Cách kiểm tra bản cập nhật

Các lỗ hổng bảo mật có thể cho phép kẻ xâm nhập truy cập vào các thông tin nhạy cảm trên điện thoại. Do đó, người dùng nên cập nhật ngay khi có thể để bảo vệ thiết bị của mình. Để kiểm tra và tải bản cập nhật, người dùng có thể vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Tải xuống và cài đặt.

4. Tạm kết

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Sammobile


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *