Ứng dụng Camera Assistant trên Galaxy S23 Series được cập nhật mức zoom 2x tiện lợi hơn

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Phiên bản cập nhật mới nhất của ứng dụng Camera Assistant trên dòng điện thoại Samsung S23 Series, đã được thêm một tùy chọn zoom mới vô cùng tiện lợi, chúng ta hãy cùng bài viết tìm hiểu nhé.

1. Camera Assistant được cập nhật mức zoom 2X mới

Theo nhật ký thay đổi của ứng dụng, người dùng hiện có thể truy cập vào tùy chọn zoom 2x được tối ưu hóa trong chế độ chụp ảnh. Điều này cho phép người dùng thu phóng hình ảnh một cách dễ dàng và đạt được kết quả chất lượng cao. Việc cập nhật này giúp cải thiện khả năng chụp ảnh và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng trên Galaxy S23 Series.

Du an moi 2023 08 31T163101.781

2. Vì sao Samsung S23 series cập nhật mức zoom mới 2X?

Trong các bản phần mềm trước đây, mặc định Galaxy S23 series sẽ có mức zoom từ 1x lên 3x vô cùng khó chịu cho người dùng, khi mức 1x thì quá xa, còn 3x thì quá cận vật thể cần chụp ảnh, người dùng phải thao tác kéo tay để tăng mức zoom 2x vô cùng bất tiện, chính vì vậy nâng cấp này của Samsung là vô cùng cần thiết.

3. Cách kích hoạt mức zoom mới

Nếu đang sở hữu một chiếc Samsung S23, Samsung S23 Plus hoặc Samsung S23 Ultra, bạn sẽ nhận thấy một nút điều chỉnh zoom 2x mới trong ứng dụng camera gốc của thiết bị. Tuy nhiên, trước khi sử dụng chức năng zoom 2x này, người dùng nên bật tính năng Optical Quality Crop Zoom trong Camera Assistant.

Du an moi 2023 08 31T163208.680

Theo thông tin từ Sammobile, tùy chọn zoom 2x đã được tối ưu hóa để mang đến chất lượng tương tự như ống kính zoom quang học. Điều này cho phép người dùng S23 series có những bức ảnh chất lượng cao và khám phá khả năng zoom trên Galaxy S23 Series một cách tốt nhất.

4. Tạm kết

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: PhoneArena


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *