Samsung mở rộng chương trình thử nghiệm One UI 6 cho các điện thoại giá rẻ

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Samsung đã bắt đầu chương trình thử nghiệm One UI 6 dựa trên Android 14 cho các dòng điện thoại cao cấp của mình, bao gồm Galaxy S23 series và các mẫu điện thoại gập. Tuy nhiên, công ty Hàn Quốc cũng không quên những khách hàng sử dụng các điện thoại Samsung giá rẻ hơn, khi đã thêm Galaxy M23 và Galaxy A52s vào danh sách những thiết bị được tham gia chương trình này.

1. Cách đăng ký tham gia One UI 6 beta cho Galaxy M23 và A52s

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Galaxy M23 hoặc Galaxy A52s và muốn trải nghiệm giao diện One UI 6 mới nhất của Samsung, bạn có thể đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm qua ứng dụng Samsung Members. Bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Samsung của mình, sau đó chạm vào biểu ngữ mời trên màn hình chính của ứng dụng và hoàn thành quá trình đăng ký. Khi hoàn tất, bạn có thể vào phần Cập nhật phần mềm trong Cài đặt của thiết bị để tải và cài đặt One UI 6 beta.

New Project 5 7

Hiện tại, chương trình thử nghiệm One UI 6 beta chỉ có sẵn cho Galaxy M23 tại Ấn Độ và Galaxy A52s tại Hàn Quốc. Phiên bản phần mềm cho Galaxy M23 có mã E236BXXU4ZWJ2, dung lượng 2.6GB và bao gồm bản vá bảo mật tháng 10 năm 2023. Phiên bản phần mềm cho Galaxy A52s hiện chưa rõ mã số.

2. Những tính năng mới trên One UI 6

One UI 6 mang đến cho các điện thoại Samsung nhiều tính năng mới hấp dẫn, bao gồm một giao diện thông báo được thiết kế lại với các ô vuông gọn gàng, một ứng dụng Camera được cập nhật với giao diện hiện đại hơn, một phông chữ hệ thống mới, các biểu tượng cảm xúc được làm mới, một menu Chia sẻ thông minh hơn và nhiều tùy chọn tùy biến hơn.

New Project 8 7

Ngoài ra, One UI 6 cũng cải thiện hiệu suất và tuổi thọ pin của các thiết bị, cũng như tăng cường tính riêng tư và bảo mật cho người dùng. Bạn có thể xem chi tiết hơn về những tính năng mới trong One UI 6 tại đây.

Nếu bạn có ý kiến hoặc câu hỏi gì, xin vui lòng để lại bình luận phía dưới. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và xin chúc bạn một ngày tốt lành.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt.

Nguồn: Android Central


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *