Samsung đang muốn bỏ chữ Z khỏi thương hiệu điện thoại màn hình gập của hãng

Nhiều nguồn tin cho thấy Samsung có khả năng rất cao sẽ loại bỏ chữ Z khỏi thương hiệu điện thoại màn hình gập Galaxy Z hiện tại.

1. Nguyên nhân nào khiến Samsung loại bỏ chữ Z khỏi thương hiệu Galaxy Z hiện tại?

Theo leaker SnoopyTech trên Twitter, có khả năng rất cao Samsung sẽ loại bỏ chữ Z khỏi các sản phẩm dòng Galaxy Z màn hình gập hiện tại của hãng, trước nhất là tại thị trường Châu Âu. Nguyên nhân dẫn đến thay đổi này chính là liên quan đến ký tự Z nhạy cảm xoay quanh chiến tranh tại Nga.

2. Samsung đang dần loại bỏ chữ Z tại một số thị trường

Đầu năm nay, website của Samsung đã loại bỏ kí tự Z khỏi danh sách các điện thoại màn hình gập của hãng như Galaxy Z Fold3 5G và Galaxy Z Flip3 5G tại các quốc gia như Cộng hoà Estonia, Cộng Hoà Latvia và Ukraine.

samsung

Do ký tự Z liên quan đến quân đội Nga và Samsung muốn loại bỏ các yếu tố nhạy cảm liên quan đến chính trị khỏi sản phẩm của mình, vì vậy tên gọi sản phẩm màn hình gập của hãng sẽ rút gọn lại thành Samsung Galaxy Fold và Samsung Galaxy Flip tại một số thị trường.

3. Tổng Kết

Sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2022 sẽ diễn ra chỉ trong vài ngày tới, hãng điện thoại Hàn Quốc sẽ giới thiệu đến người dùng toàn cầu điện thoại Galaxy Z series mới, Z Fold mới và Z Flip mới cùng với các phụ kiện như Galaxy Watch 5, tai nghe Earbud,…

Đừng quên theo dõi Dchannel để được cập nhật tin tức mới về sự kiện Galaxy Unpacked cũng như thông tin chi tiết về các sản phẩm mới của Samsung nhé.

Nguồn: Android Central


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.