Samsung Internet xuất hiện trên Microsoft Store dành cho máy tính Windows PC

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Samsung Internet đã chuyển từ các thiết bị di động sang máy tính để bàn với phiên bản mới được cung cấp thông qua Microsoft Store cho các máy tính chạy hệ điều hành Windows.

1. Samsung Internet sẽ có mặt trên máy tính PC Windows

Nếu bạn từng sở hữu một thiết bị Samsung Galaxy, khả năng cao là bạn đã sử dụng ứng dụng Samsung Internet được cài đặt sẵn. Samsung Internet là một trình duyệt web tương đối đơn giản mà là một công cụ tốt nếu bạn không bị ràng buộc bởi hệ sinh thái của Google với các tiện ích mở rộng và tài khoản của họ.

Du an moi 2023 11 29T025422.950

Hiện tại, trình duyệt Samsung Internet đã có sẵn cho PC thông qua Microsoft Store. Nếu bạn sở hữu một máy tính chạy Windows, bạn có thể truy cập cửa hàng ứng dụng của thiết bị và tải trình duyệt này miễn phí. Đây là lần đầu tiên nó có sẵn cho người dùng PC, và Microsoft Store cung cấp một cách dễ dàng để cài đặt trình duyệt chỉ trong vài giây.

2. Samsung Internet khá dễ sử dụng

Samsung Internet cho Windows PC có giao diện giống hệt Google Chrome trong bố cục của nó. Phần trên có thanh đánh dấu và thanh địa chỉ. Phần bên cạnh mở ra một phần danh sách đánh dấu, tương tự như bảng điều khiển bên cạnh của Chrome. Các tiện ích mở rộng, tùy chọn tài khoản và cài đặt được đặt ở vị trí tương tự.

Du an moi 2023 11 29T025436.418

Ngay cả các tùy chọn tab, Samsung Internet khá giống với cách thức làm việc của Chrome. Thực chất, các tùy chọn tương tự xuất hiện khi bạn nhấp chuột phải vào một tab đang mở, kể cả các công cụ nhóm được giới thiệu trong các phiên bản mới hơn của Chrome.

3. Tạm kết

Samsung Internet, nhìn chung, có những đặc điểm đủ để phân biệt nó với hầu hết các trình duyệt, vì nhiều trình duyệt trông giống nhau ngày nay. Tuy vậy, đây là một trình duyệt sạch sẽ cung cấp trải nghiệm nhanh chóng ban đầu trên máy tính để bàn nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế cho Chrome.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: 9to5google


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *