Điện thoại gập Samsung Galaxy Z Flip5 khi nào ra mắt? Bao giờ mở bán tại Việt Nam? Z Flip5 có gì mới?

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Z Flip5 là chiếc smartphone màn hình gập vỏ sò mới nhất của Samsung. Thế hệ này có nhiều sự thay đổi từ thiết kế cho đến cấu hình. Vậy Samsung Galaxy Z Flip5 khi nào ra mắt và mở bán tại Việt Nam? Thiết bị có những điểm nào nổi bật so với thế hệ tiền nhiệm? Hãy cùng khám phá đáp án ngay dưới này.

1. Điện thoại Samsung Galaxy Z Flip5 khi nào ra mắt?

Một trong những câu hỏi được nhiều người cực kỳ quan tâm khi nói về chiếc điện thoại gập mới nhất của Samsung chính là Samsung Z Flip5 khi nào ra mắt? Nếu bạn cũng là một SamFans đang mong chờ siêu phẩm này sẽ ra mắt vào thời gian nào thì có thể tham khảo ngay đáp án dưới đây.

samsung galaxy z flip5 khi nào ra mắt
Samsung Z Flip5 khi nào ra mắt?

Theo thư mời sự kiện Galaxy Unpacked tháng 07/2023 thì Galaxy Z Flip5 ra mắt chính thức trên thị trường vào ngày 26/07/2023.

2. Điện thoại Samsung Z Flip5 khi nào mở bán tại Việt Nam?

Bên cạnh câu hỏi Samsung Z Flip5 khi nào ra mắt thì thời gian thiết bị được mở bán tại Việt Nam cũng được nhiều người chú ý. Được biết, thời gian Z Flip5 mở bán chính thức là vào ngày 18/08/2023. Ngoài ra, Di Động Việt có có tổ chức một buổi Tech Offline trải nghiệm sử dụng sản phẩm vào ngày 05/08/2023 và sẽ trả hàng sớm vào ngày 11/08/2023.

3. Tổng hợp timeline chi tiết các thông tin về sự kiện Galaxy Z Flip5 khi nào ra mắt và mở bán

Tổng hợp timeline các thông tin về sự kiện Galaxy Z Flip5 khi nào ra mắt và mở bán:

Thời gianSự kiện
26/07/2023Samsung Galaxy Z Flip5 ra mắt
26/07 – 11/08/2023Đặt trước Samsung Galaxy Z Flip5
05/08/2023Tech Offline tại Di Động Việt
11/08/2023Trả hàng sớm tại Di Động Việt
18/08/2023Chính thức mở bán Samsung Galaxy Z Flip5
samsung galaxy z flip5 khi nào ra mắt
Samsung Galaxy Z Flip5 khi nào mở bán tại Việt Nam?

4. Điện thoại gập Z Flip5 có gì mới?

Chiếc điện thoại thông minh Samsung Z Flip5 có diện mạo bên ngoài không khác biệt lắm so với bản tiền nhiệm. Thế nhưng, Samsung cũng làm một cuộc cải tiến về màn hình, bản lề, hiệu năng,… để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

4.1. Thiết kế đột phá

Điện thoại gập này sử dụng thiết kế bản lề giọt nước mới lạ. Khi gập máy lại khe hở ngay giữa màn hình sẽ được giảm thiểu lại hoàn toàn. Đồng thời phần nếp gấp màn hình khi người dùng mở máy ra cũng sẽ gần như biến mất. Chính điều này sẽ mang đến một chiếc điện thoại gập vỏ sò hoàn hảo hơn và khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mà Z Flip4 vẫn chưa làm được.

samsung galaxy z flip5 khi nào ra mắt
Thiết kế

4.2. Màn hình phụ cực kì đẹp và ấn tượng

Có thể thấy, công nghệ màn hình của máy năm nay có những bước nhảy vọt. Màn hình phụ được trang bị kích thước lên đến 3.4 inch. Với kích thước này, người dùng có thể nhận và trả lời thông báo, tin nhắn, cuộc gọi,… ngay trên màn hình phụ rộng rãi mà không nhất thiết phải mở hẳn máy ra.

samsung galaxy z flip5 khi nào ra mắt
Camera

4.3. Hiệu năng mạnh mẽ

Đặc biệt, năm nay siêu phẩm màn hình gập này còn sở hữu chipset mạnh mẽ đến từ nhà Qualcomm: Snapdragon 8 Gen 2 For Galaxy. Đây là con chip đã từng xuất hiện duy nhất trên S23 Series với công nghệ hiệu năng mạnh mẽ, xử lý mọi tác vụ vượt trội hơn hẳn bản tiền nhiệm. Nó cũng mang đến khả năng tiết kiệm pin và hỗ trợ kết nối chuẩn 5G cao hơn.

samsung galaxy z flip5 khi nào ra mắt
Hiệu năng mạnh mẽ

4.4. Camera chất lượng cao

Bên cạnh đó, thông số camera của chiếc điện thoại thông minh này vẫn được giữ nguyên như thế hệ trước đó. Thế nhưng chúng vẫn có một chút cải tiến về cảm biến bên trong. Nhờ đó, bạn có thể chụp những bức ảnh rực rỡ với độ sáng cao hơn, cảm giác sống động hơn và chi tiết tốt hơn. Ngoài ra, các chế độ camera chân dung, camera góc siêu rộng,… sẽ hỗ trợ bạn chụp những bức ảnh đẹp nhất cho bạn bè và người thân.

5. Những lý do nên đặt trước smartphone màn hình gập Samsung Galaxy Z Flip5 tại Di Động Việt

6. Tổng kết

Thông tin điện thoại gập Samsung Galaxy Z Flip5 khi nào ra mắt và bao giờ mở bán trên thị trường sẽ luôn được cập nhật liên tục tại bài viết này. Mọi người hãy theo dõi để nắm bắt thông tin sớm nhất về thời gian mở bán sản phẩm tại Việt Nam.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel thường xuyên hơn để update mọi thông tin về các sản phẩm công nghệ trước khi mua. “DI ĐỘNG VIỆT CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” không ngừng lắng nghe thay đổi, hoàn thiện hằng ngày để mang đến những trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt nhất. Đi kèm với đó là những gói dịch vụ bảo hành, chăm sóc hậu mãi độc nhất ở mọi giai đoạn mua hàng độc quyền tại Di Động Việt.

7. Khám phá những “điểm chạm” tiếp theo


Xem thêm:


Di Động Việt

4.8/5 - (5 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • H
    Hằng Đàm

    Hóng đến ngày 26/7 để xem Z Flip 5 ra mắt, coi cái màn hình phụ hot cỡ nào

    Trả lời - 18/06/2023 lúc 22:53