Samsung Galaxy Z Flip4 có mấy màu? Dự kiến ra mắt với 9 tùy chọn màu sắc

Thông tin về chiếc điện thoại gập mới nhất của nhà Samsung đã được tiết lộ khá liên tục trong thời gian qua. Mới gần đây nhất, thông tin về các biến thể màu sắc của chiếc điện thoại này đã tạo nên không ít sự tò mò của người dùng. Hãy cùng bài viết tìm hiểu xem Galaxy Z Flip4 có mấy màu, có những tùy chọn màu nào nhé

1. Samsung Z Flip4 có mấy màu đơn sắc?

Theo như báo cáo mới nhất được cập nhật từ Ross Young đã tiết lộ, chiếc điện thoại gập này sẽ có 4 tùy chọn đơn sắc, lần lượt là:

 • Graphite: than chì
 • Bora Purple: Tím
 • Pink Gold: Vàng hồng
 • Blue: Xanh dương
 Z Flip4 có mấy màu
Bốn tùy chọn đơn màu sắc

1.1. Graphite: than chì cá tính

Một tùy chọn màu khá là ấn tượng với một tông trơn lạnh đầu tinh tế thu hút. Tùy chọn màu gam lạnh này cũng đã từng xuất hiện trên dòng Galaxy Z Flip3. Màu sắc này cchắc chắn sẽ mang lại một vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm như dòng màu đen bóng đêm tiền nhiệm vậy.

 Z Flip4 có mấy màu
Z Flip4 màu xám

1.2. Bora Purple: màu tím Lavender ngọt ngào

Màu sắc tiếp theo không thể không nhắc đến chính là màu tím (Bora Purple). Một trong những tùy chọn màu sắc nổi bật thu hút trên thị trường một năm vừa qua. Samsung đã hoàn thiện được màu sắc này của mình trên dòng hoa oải hương của chiếc S20 FE và S21. 

Tông màu tím này cũng đã từng xuất hiện với tên gọi là màu lavender và  được đánh giá là phiên bản đẹp nhất trên dòng Flip 3 năm ngoái. Có thể nói đây là một sắc màu tương phản đầy nổi bật với màu đen của vỏ máy. Chắc chắn tùy chọn màu sắc này trên dòng Flip 4 sẽ là một siêu phẩm đáng mong đợi.   

 Z Flip4 có mấy màu
Z Flip4 màu tím

1.3. Pink Gold: Vàng hồng dịu dàng, sang chảnh

Nhưng có những thông tin rò rỉ rằng phiên bản máy mới này của nhà Samsung sẽ được trang bị tông màu Vàng hồng (Pink Gold) cực kỳ sang trọng. Nói đến màu vàng gold thì chắc chắn ai cũng sẽ mường tượng ra được sự bóng bẩy và nổi bật của nó.

Đây là một trong những tùy chọn nổi bật và thu hút nhất của dòng máy nhà đối thủ hình quả táo. Có thể nói màu vàng gold này sẽ là một trong những màu sắc nổi bật được mong chờ nhất trên dòng Flagship này của nhà Samsung năm nay. 

 Z Flip4 có mấy màu
Z Flip4 màu vàng

1.4. Blue: Xanh lam nhạt huyền ảo đầy thu hút

Màu sắc cuối cùng trong 4 tùy chọn màu đơn sắc trong thông tin được rò rỉ về màu sắc của chiếc Flip4. Xanh lam nhạt nghe đến bản màu này thì lại đem đến màu sắc hình dung giống với dòng xanh bóng đêm nhà Táo cắn dở hai năm trước. 

Nhưng có phần nhạt màu hơn chút, màu sắc này kết hợp với phần khung đen của máy sẽ tạo ra một tông màu trầm. Tông màu này chắc chắn sẽ đem đến một sự sang trọng, thu hút, huyền ảo.  

 Z Flip4 có mấy màu
Z Flip4 xanh lam nhạt

2. Galaxy Z Flip4 có mấy màu kết hợp?

Nhắc đến phiên bản màu kết hợp thì chắc mọi người sẽ hình dung đến ngay bản tự phối màu Z Flip3 Bespoke Edition tiền nhiệm. Samsung đã tạo ra một phiên bản giúp người dùng có thể tự chọn màu mặt lưng, nắp và khung của máy. 

Cho đến hiện tại, dòng điện thoại này sẽ có tới 5 phiên bản màu kết hợp khá thú vị là:

 • Gold / Gold / White: Vàng / vàng / trắng
 • Black / Green / Green: Đen / xanh lá / xanh lá
 • Silver / White / White: Bạc / trắng / trắng
 • Gold / Gold / Gold: Vàng / Vàng / Vàng
 • Silver/ Navy / Navy: Bạc / hải quân / hải quân
 Z Flip4 có mấy màu
Năm tùy chọn màu kết hợp

2.1. Kết hợp Gold / Gold /White: bảng màu nổi bật sáng bóng

Đầu tiên hãy cùng đến với bản màu kết hợp đầu tiên là Gold / Gold / White nhé. Nói đến sắc vàng thì hiện tại những dòng máy của nhà Samsung có rất nhiều sắc vàng khác nhau. Khi xuất hiện phiên bản vàng này cũng chưa dự đoán được là Samsung sẽ kết hợp sắc vàng nào vào siêu phẩm này. 

Nhưng với bản đơn vàng Gold thì chắc có thể màu sắc trên bản kết hợp này có thể là màu gold sang trọng. Cũng có thể là màu vàng kem trên phiên bản Flip3 tiền nhiệm. 

Nhắc đến màu trắng, thì dòng Flip3 tiền nhiệm được trang bị phiên bản trắng đầy tinh tế, sang trọng. Nhưng bản màu đơn năm nay lại không hề xuất hiện hai bản màu cơ bản, trắng đen. 

Nếu kết hợp giữa bản màu trắng và vàng Gold lại với nhau thì chắn đây có thể là một bản màu kết hợp đứng đầu về sự bóng bẩy, tinh tế, đầy sang trọng đáng mong đợi. 

 Z Flip4 có mấy màu
Màu Gold / Gold / White

2.2. Black / Green / Green: bản màu tông trầm đầy huyền bí

Bảng màu kết hợp tiếp theo là Black / Green / Green, đây là một trong những bản màu cũng tạo ra một sự thích thú không kém với người dùng. Samsung vừa qua đã cho ra mắt siêu phẩm Galaxy S22 Ultra màu xanh lá đã làm rung động biết bao trái tim của Samfans. Phiên bản với tên gọi màu xanh Zeta là một trong những bản màu được nhiều người dùng yêu thích nhất. 

Chưa kể đến sự sang trong đó kết hợp cùng với bản màu thuần túy Đen bóng đêm của nhà Samsung từ trước đến nay. Thì chắc chắn siêu phẩm này sẽ lại đốn tim của các Samfan một lần nữa cho xem. 

 Z Flip4 có mấy màu
Đen / xanh lá cây / xanh lá cây

2.3. Silver / White / White: tông sáng đầy nổi bật tinh tế

Phiên bản màu kết hợp tiếp theo được giới thiệu sẽ là Silver / White / White. Nếu nhắc đến màu bạc thì chắc chắn không thể không kể đến bản màu trên chiếc Galaxy S21 Ultra. Một bản màu hiệu ứng chuyển sắc được giới công nghệ đánh giá cực kỳ cao. 

Nếu như bản màu Bạc này được kết hợp cùng với màu trắng tinh khôi truyền thống của nhà Samsung, thì chắc chắn đây sẽ là một bản màu tượng trưng cho sự sang trọng. Hai tông màu sáng bóng bẩy kết hợp với nhau sẽ đem đến  một siêu phẩm cực kỳ bắt mắt.  

 Z Flip4 có mấy màu
Bạc / trắng / trắng

2.4. Gold / Gold / Gold: tông màu rực rỡ đầy bóng bẩy

Một điều khá thú vị trong bản màu rò rỉ năm nay, có vẻ là nhà Samsung năm nay chắc đã tạo ra được một siêu phẩm màu vàng đầy thu hút. Từ bản màu đơn cho đến cả bản màu kết hợp cũng xuất hiện màu vàng chủ đạo. Ở phía trên đã có phiên bản vàng|vàng|trắng và bây giờ lại và phiên bản vàng|vàng|vàng

Đến hiện tại vẫn chưa có một thông tin hình ảnh vào về màu sắc thật của dòng máy Flip4 này. Nên khi rò rỉ thông tin sẽ có một phiên bản kết hợp 3 màu vàng. Thực sự chưa thể hình dung được là chiếc điện thoại tông màu kết hợp này sẽ nổi bật như thế nào. 

 Z Flip4 có mấy màu
Vàng / vàng / vàng

2.5. Silver / Navy / Navy: tông màu lạnh nhưng lại mang nét bóng bẩy tươi sáng

Bảng màu cuối cùng trong năm sắc màu kết hợp là Silver / Navy / Navy. Nhắc đến màu sắc xanh hải quân thì chắc chắn phải nhắc đến bản màu trên dòng Galaxy S21 Ultra. Màu sắc này là một tông màu xanh dương đậm, có đôi nét tương đồng với màu xanh Thái Bình Dương nhà Táo. 

Đây là một bản màu sắc khá là lạ mắt đầy thu hút của dòng S21 tại thời điểm ra mắt. Màu xanh này khá được ưa chuộng vì bởi tông màu lạ mắt, nhưng lại vô cùng đẹp, tinh tế, đầy lịch lãm. Nếu như tông màu này kết hợp cùng với màu Bạc bóng bẩy thì sẽ khá là tuyệt. Đặc biệt nếu viền máy là màu bạc, bao xung quanh là màu xanh hải quân thì chắc chắn sẽ có một siêu phẩm đầy lịch lãm xuất hiện.  

 Z Flip4 có mấy màu
Bạc / hải quân / hải quân

3. Dự đoán Z Flip4 màu nào đẹp nhất?

Ngoài việc tò mò thông tin Z Flip4 có mấy màu thì người dùng còn quan tâm đến đánh giá xem là màu nào là đẹp nhất. Tuy nhiên, hiện tại chưa có thông tin chính thức về màu sắc của chiếc điện thoại gập này.

Nhưng theo như cập nhật thông tin rò rỉ ở trên thị trường, thì có thể màu xám sẽ là bản màu được sản xuất nhiều nhất trong những tháng đầu sản phẩm ra mắt. Rồi sau đó sẽ đến lần lượt hai bản màu là vàng với tím. 

Nhưng theo thông tin cập nhật thì chiếc điện thoại này có tận 9 phiên bản màu sắc. Chắc chắn mỗi người sẽ có một sự thu hút riêng với một bản màu nào đó. Nên việc có thể đánh giá màu sắc nào là đẹp nhất thì sẽ rất là khó để đưa ra kết luận.

 Z Flip4 có mấy màu
Galaxy Z Flip4 màu nào đẹp nhất?

4. Cập nhật liên tục những thông tin rò rỉ về thông tin Samsung Galaxy Z Flip4 có mấy màu

Sản phẩm dự kiến sẽ được chính thức công bố vào ngày 10/8/2022 sắp tới. Vì thế, các tin đồn về thiết bị này xuất hiện ngày một nhiều. Trong số đó, Galaxy Z Flip4 có mấy màu cũng là vấn đề mà rất nhiều người đang băn khoăn và muốn biết. Cùng vén màn bí mật ngay bên dưới đây.

4.1. Lộ diện các ốp lưng đồng màu dành cho Galaxy Z Flip4 (02/08/2022)

Gần đây, thông tin về các phụ kiện đi kèm của thiết bị đã được hé lộ. Đặc biệt nhất chính là những chiếc ốp lưng đồng màu của sản phẩm. Điều này cũng ngầm khẳng định rằng thiết bị sẽ được trình làng với một kiểu dáng thanh mảnh hơn cùng bản lề gọn gàng.

Z Flip4 có mấy màu
Màu ốp lưng rò rỉ

Màu sắc mà những chiếc ốp này sở hữu chính là Bora Purple và Pink Gold. Bên cạnh đó, phụ kiện này còn có thêm phần móc treo để giúp việc thao tác của người dùng tiện lợi hơn.

Xem bài viết chi tiết: Lộ diện bộ phụ kiện và ốp lưng chính thức dành cho Galaxy Z Flip4 và Z Fold4

4.2. Phiên bản Bespoke sẽ có hơn 900 cách kết hợp màu sắc (01/08/2022)

Như chúng ta đã biết thông qua các tin rò rỉ, chiếc điện thoại gập mới của Samsung sẽ gồm có 4 phiên bản màu chính. Tuy nhiên, hãng còn chơi lớn hơn nữa khi trình làng phiên bản Bespoke như thế hệ trước. Do đó, người dùng có thể thoải mái hiệu chỉnh kiểu dáng của máy theo ý muốn dễ dàng hơn.

Z Flip4 có mấy màu
Các phiên bản màu Bespoke mới lạ

Theo như hình ảnh Twitter được Samsung đăng tải, mặt lưng của máy sở hữu đến 30 mẫu màu khác nhau để tùy biến. Vì thế, nếu chúng ta kết hợp lại thì có đến hơn 900 mẫu khác nhau. Bên cạnh đó, phần khung còn có 2 sự lựa chọn khác biệt. Do đó, con số màu chính xác mà thiết bị này có thể đạt tới là 1024.

Xem bài viết chi tiết: Galaxy Z Flip4 phiên bản Bespoke sẽ có hơn 900 cách kết hợp màu sắc

4.3. Galaxy Z Flip4 sẽ ra mắt với hơn 70 màu sắc khác nhau (30/07/2022)

Trang Samsung UK đã đưa tin ngoài 4 phiên bản màu cơ bản thì smartphone sẽ có phiên bản Bespoke với số lượng màu lên tới trên 70. Đây chính là điều mà Samsung đã áp dụng với đời Galaxy Z Flip3 5G ra mắt năm 2021.

Z Flip4 có mấy màu
Màu sắc đa dạng

Người dùng sẽ có thể thoải mái cá nhân hóa điện thoại theo các màu tùy chọn ưa thích của mình. Các phiên bản màu bạn được lựa chọn rất đạng như là: Navy, Green, Red, Yellow và White. Ngoài ra, 3 mẫu khung màu khác nhau để bạn chọn đó sẽ là: Silver, Gold, Black.

Xem bài viết chi tiết: Galaxy Z Flip4 sẽ ra mắt với hơn 70 màu sắc khác nhau

4.4. Lộ diện ảnh chính thức, thêm nhiều màu sắc mới, thiết kế không có nhiều thay đổi (28/07/2022)

Mới đây, thiết bị đã lộ diện hình ảnh được cho là chuẩn xác nhất khi chuẩn bị ra mắt. Cụ thể, kiểu dáng của máy không khác quá nhiều so với đời trước. Tuy nhiên, sự khác biệt sẽ dần lộ rõ khi chúng ta phân tích trong các chi tiết nhỏ hơn và sâu hơn.

Z Flip4 có mấy màu
Ảnh rò rỉ của điện thoại

Bản lề là điểm khác biệt rõ nhất về thiết bị này. Cụ thể, nó đã được tinh chỉnh gọn gàng hơn lại so với đời Galaxy Z Flip3 5G. Ngoài ra, hình ảnh còn cho chúng ta thấy khung viền bao quanh thân máy sẽ có phần vát phẳng và cong nhẹ hơn chứ không cong nhiều như trước.

Xem bài viết chi tiết: Lộ ảnh chính thức của Galaxy Z Flip4 – Nhiều màu sắc mới, thiết kế không có nhiều thay đổi

4.5. Z Flip4 sẽ được ra mắt cùng nhiều màu sắc mới lạ (05/05/2022)

Bên cạnh những hình ảnh dựng đã rò rỉ trước đó thì mới đây. thị trường xuất hiện những thông tin mới cho thấy phiên bản lần này sẽ có nhiều màu sắc độc đáo hơn so với trước đây. Theo Leaker Ross Young, Galaxy Z Flip4 sẽ được ra mắt với 4 màu sắc mới còn chiếc Galaxy Z Fold4 sẽ ra mắt với 3 màu sắc mới.

Z Flip4 khi nào ra mắt
Các phiên bản màu dự kiến của Galaxy Z Flip4

Đối với Z Flip4, máy sẽ có 4 màu mới bao gồm: Màu Vàng Gold, Màu Xám, Màu Xanh Dương nhạt và Màu Tím nhạt. Màu Vàng Gold của Z Flip4 dự đoán sẽ là màu sắc cực thu hút người dùng trong năm nay. Đối với Galaxy Z Fold4, máy sẽ có 3 màu mới là Màu Be (Beige), Màu Đỏ, Màu Xanh Lá Xám thay cho màu Xanh Lá cũ và phiên bản màu Đen Bóng Đêm quen thuộc (Phantom Black)

Xem bài viết chi tiết: Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Fold4 sẽ được ra mắt cùng nhiều màu sắc mới lạ

4.6. Rò rỉ thông số màu sắc qua bản concept mới (04/01/2022)

Theo các tin đồn có trên internet, sản phẩm này sẽ chuẩn bị được trình làng với các phiên bản màu ấn tượng và độc đáo như:

 • Pink
 • Green
 • Blue
Z Flip4 có mấy màu
Hình ảnh leak của điện thoại

Xem bài viết chi tiết: Chiêm ngưỡng thiết kế tuyệt đẹp của Samsung Galaxy Z Flip4 qua bản concept mới

4.7. Sẽ có nhiều phiên bản màu sắc mới (19/11/2021)

Các nguồn thông tin leak đã nhận định rằng smartphone sẽ được công bố với nhiều mẫu màu sắc mới. Phiên bản màu Bespoke đặc biệt cũng là không thể thiếu với thiết bị này. Những phiên bản màu dự kiến mà máy sẽ sở hữu là: Red, Beige, Green và Blue.

Xem bài viết chi tiết: Rò rỉ nhiều thông tin về Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4

5. Bảng tổng hợp timeline các thông tin rò rỉ

Mốc thời gianTin tức rò rỉ
02/08/2022Xuất hiện hình ảnh ốp lưng đồng màu
01/08/2022Bản Bespoke có tới hơn 900 cách kết hợp màu
30/07/2022Trình làng với trên 70 phiên bản màu khác nhau
28/07/2022Lộ ảnh chính thức, thiết kế không đổi, thêm nhiều bản màu
05/05/2022Lộ nhiều phiên bản màu độc đáo
04/01/2022Lộ màu sắc và thông số qua ảnh concept
19/11/2021Thiết bị sẽ có nhiều phiên bản màu mới

6. Giới thiệu sơ lược về Z Flip4

Z Flip4 chính là chiếc điện thoại dạng gập ngang mới nhất của Samsung. Theo như thư mời của hãng, smartphone sẽ được chính thức công bố vào ngày 10/8/2022. Với nhiều nâng cấp so với thế hệ trước, đây dự kiến sẽ là quả bom tấn nửa cuối năm nay.

Z Flip4 có mấy màu
Mô hình thiết bị

Theo các rò rỉ, thiết bị sẽ được tung ra với thiết kế không khác nhiều với đời trước. Điểm nhấn sẽ nằm ở các phiên bản màu sắc mới. Ngoài ra, điện thoại còn được trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1 mạnh mẽ để cân mọi tác vụ. Những khía cạnh khác dự kiến sẽ được nâng cấp là: dung lượng pin, camera,…

Nếu bạn đang có ý định sở hữu phiên bản mới nhất của điện thoại gập này thì đừng bỏ qua bài viết sau: Giải đáp thắc mắc có nên mua Samsung Galaxy Z Flip4 không?

7. Tổng kết

Bài viết Samsung Galaxy Z Flip4 có mấy màu? Rò rỉ thông tin màu mới đã cập nhật những thông tin về màu sắc được rò rỉ trên thị trường hiện tại. Hiện tại vẫn chưa có một thông tin chính thức về màu sắc của siêu phẩm này. Bài viết sẽ liên tục cập nhật thêm thông tin trên thị trường để các bạn đọc nắm được thông tin mới nhất của dòng máy này.

Trang Dchannel của Di Động Việt mỗi ngày đều cập nhật những thông tin mới nhất về các siêu phẩm chuẩn bị ra mắt trên thị trường thời gian tới. Hãy theo dõi trang để cập nhật những thông tin mới nhất mỗi ngày nhé.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.