Samsung Galaxy S24 có thể hỗ trợ xóa bỏ các vật thể khỏi video nhờ công nghệ AI

0
7

Trong bối cảnh công nghệ thông minh ngày càng trở nên tinh vi, Samsung đã không ngừng đổi mới để mang đến những tính năng đột phá cho người dùng. Mới đây, theo thông tin rò rỉ từ SamMobile, một trong những tính năng nổi bật có thể xuất hiện trên dòng Samsung S24 của hãng chính là khả năng xóa bỏ các vật thể không mong muốn khỏi video nhờ vào sức mạnh của trí tuệ nhân tạo (AI).

1. AI có thể giúp người dùng tùy chỉnh các vật thể theo ý muốn? 

Theo nguồn tin từ tipster @BennettBuhner, One UI 6.1 sẽ mang lại nhiều tính năng dựa trên AI cho Samsung S24, bao gồm cả việc cải thiện chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu và chất lượng ảnh 200MP được nâng cao. Nổi bật hơn cả, chiếc điện thoại này sẽ có khả năng loại bỏ các đối tượng được chọn ra khỏi video.

New Project 16 16

Các điện thoại chạy One UI 6.1 có thể sẽ mở rộng khả năng chỉnh sửa ảnh hiện có. Ví dụ, khi chỉnh sửa một hình ảnh để sửa đổi góc nhìn mà không cần cắt bớt, những không gian trống sẽ được điền đầy bằng nội dung phù hợp với chi tiết sẵn có.

2. Các tính năng khác mà công nghệ hiện đại này mang lại

One UI 6.1 cũng được cho là sẽ mang đến một chatbot AI có khả năng trả lời câu hỏi và giải quyết các vấn đề toán học. Cùng với đó, tính năng này cũng có thể giúp người dùng ghi chú lại thông tin quan trọng từ cuộc gọi và đưa ra gợi ý hành động, chẳng hạn như thêm công việc vào danh sách việc cần làm, tạo mục trong lịch, và thêm ghi chú quan trọng.

New Project 17 15

Tính năng dịch ngôn ngữ trực tiếp trong quá trình gọi điện thoại cũng có thể sẽ được tích hợp, giảm bớt rào cản giữa các ngôn ngữ và giọng địa phương. Ngoài ra, AI cũng có thể được ứng dụng để chuyển đổi đoạn văn bản (viết tay hoặc đánh máy) thành tóm tắt ngắn gọn trong Samsung Notes với định dạng chuẩn.

New Project 18 15

Các tính năng khác được tiết lộ bởi tipster bao gồm một bộ tạo hình nền AI, hiệu ứng chân dung và thời tiết cho hình nền màn hình chính và màn hình khóa, cũng như việc sử dụng học sâu AI để cung cấp bảo vệ pin tốt hơn dựa trên mô hình sử dụng điện thoại của người dùng.

New Project 19 15

Cần lưu ý rằng, mặc dù những cải tiến về phần cứng không được nhấn mạnh như các thương hiệu smartphone Trung Quốc, Samsung vẫn đang nỗ lực tận dụng AI để nâng cao trải nghiệm người dùng, không chỉ với Galaxy S24 mà còn cho các sản phẩm trước đây.

3. Phần kết

Cần lưu ý rằng, mặc dù những cải tiến về phần cứng không được nhấn mạnh như các thương hiệu smartphone Trung Quốc, Samsung vẫn đang nỗ lực tận dụng AI để nâng cao trải nghiệm người dùng, không chỉ với Galaxy S24 mà còn cho các sản phẩm trước đây.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật hết mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện tại nhé. Mình muốn gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã bỏ chút thời gian đọc bài viết này.

Sứ mệnh của Di Động Việt là “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng thông qua sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo. Với phương châm “còn hơn cả chính hãng – chính hãng chính thống”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng luôn đặt sự tử tế và chuyên nghiệp lên hàng đầu để bạn cảm nhận được sự khác biệt và tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Nguồn: Sammobile


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây