One UI 6.1 mang đến tính năng “Tăng cường video” giống Google Pixel cho Galaxy S24

0
2

Theo rò rỉ mới đây, dòng điện thoại Samsung Galaxy S24 chạy One UI 6.1 sẽ được trang bị các tính năng AI độc quyền để xử lý và chỉnh sửa video giống dòng điện thoại Google Pixel. Một tính năng xử lý video bằng AI được kỳ vọng sẽ cải thiện video thiếu sáng, giảm nhiễu hạt trong clip, đồng thời tăng cường ổn định và phơi sáng. Một công cụ AI khác sẽ cho phép người dùng xóa chủ thể khỏi video.

1. Samsung đặt cược lớn vào các tính năng AI trên S24 series

Samsung đang đặt cược lớn vào các tính năng AI để thu hút người dùng với điện thoại Samsung Galaxy S24. Xử lý AI và AI tạo ra hình ảnh đang là xu hướng nổi bật hiện nay và Samsung dự định lao vào lĩnh vực này với các flagship sắp tới.

780x520 sample with logo DDV 64

Không chỉ gắn mác “điện thoại AI” cho toàn bộ các máy trong dòng S24, Samsung còn bổ sung hàng loạt tính năng mới hỗ trợ AI với bản cập nhật One UI 6.1 sắp tới.

2. Video Boost cho Galaxy S24

Theo rò rỉ, Galaxy S24 sẽ được tích hợp khả năng xử lý video bằng AI, cải thiện video thiếu sáng, giảm nhiễu và tăng ổn định, tương tự tính năng Video Boost trên Pixel 8 Pro nhưng độc quyền trên Galaxy S24.

780x520 sample with logo DDV 1 4

One UI 6.1 cũng cho phép xóa chủ thể khỏi video bằng một thao tác chạm đơn giản, mở ra khả năng sáng tạo thú vị cho người dùng.

3. Tạm kết

Các tính năng AI hỗ trợ video hứa hẹn nâng cao trải nghiệm quay phim và chỉnh sửa cho Galaxy S24, giúp chiếc điện thoại trở nên hấp dẫn người dùng hơn, nâng cao trải nghiệm sử dụng, cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ lớn trong năm sau.

780x520 sample with logo DDV 2 3

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: Android Authority


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây