Samsung đặt kế hoạch tổ chức sự kiện ra mắt Galaxy S24 tại “sân sau” của Apple

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Samsung, một trong những công ty công nghệ hàng đầu, thường tổ chức sự kiện ra mắt dòng flagship Galaxy S vào cuối tháng 2 hàng năm. Tuy nhiên lần này sẽ có một sự thay đổi lớn về lịch trình ra mắt dòng Galaxy S24 series.

1. Galaxy S24 ra mắt sớm và địa điểm tổ chức sự kiện

Theo thông tin mới nhất, Galaxy S24 series dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào ngày 17 tháng 1 năm 2024. Đáng chú ý, địa điểm tổ chức sự kiện ra mắt cũng đã được tiết lộ.

Du an moi 93

Theo báo cáo từ Korea Economic TV, Samsung sẽ tổ chức sự kiện ra mắt dòng Galaxy S24 tại San Jose, California, Mỹ. San Jose là nơi có trụ sở chính của Apple, Apple Park. Quyết định tổ chức sự kiện tại “sân sau” của “Nhà Táo” có thể coi là một động thái tiếp thị táo bạo từ Samsung. Tin tức này cũng xác nhận thông tin đồn đại trước đó rằng sự kiện Galaxy Unpacked 2024 sẽ diễn ra sớm hơn 15 ngày so với Galaxy S23.

2. Galaxy S24 – Smartphone AI đầu tiên của Samsung

Theo báo cáo, Galaxy S24 sẽ là “Smartphone AI” đầu tiên của Samsung, với khả năng xử lý trí tuệ nhân tạo trực tiếp trên thiết bị. Điều này có nghĩa là dữ liệu không cần phải được gửi về máy chủ đám mây để xử lý, mà có thể được xử lý trên điện thoại. Để thực hiện các tác vụ AI này, Galaxy S24 sẽ được trang bị một chipset mạnh mẽ có Neural Processing Unit (NPU).

Du an moi 94

Có hai con chip đồn đại sẽ được sử dụng trong dòng Galaxy S24, đó là Exynos 2400 hoặc Snapdragon 8 Gen 3, tùy thuộc vào thị trường. Cả hai con chip này đều có NPU mạnh mẽ, trong đó Exynos 2400 nhanh hơn 14.7 lần so với Exynos 2200 được sử dụng trong Galaxy S22. Snapdragon 8 Gen 3 cũng được cho là nhanh hơn 98% so với Snapdragon 8 Gen 2.

3. Galaxy S24 Ultra sẽ trang bị khung hợp kim titan

Ngoài ra, có tin đồn rằng Samsung sẽ sử dụng khung hợp kim titan cho phiên bản Galaxy S24 Ultra, nhằm cạnh tranh với dòng iPhone 15 Pro của Apple. Điều này cho thấy Samsung đang tập trung vào việc nâng cao chất lượng vật liệu và thiết kế của sản phẩm.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi và xem những điều thú vị mà Samsung sẽ mang đến trong sự kiện ra mắt dòng Galaxy S24 vào tháng 1 năm 2024.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hãy bình luận ý kiến của bạn bên dưới nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: Sammobile


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Mr. T

Ăn phải ngon, uống phải chất
Fan công nghệ thì phải đọc Dchannel mới là sành điệu
Cập nhật mọi tin tức công nghệ 5 Châu 4 Bể - Nhanh - Đẹp - Chính Xác
Phục vụ bạn đọc là niềm vui của tôi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *