Camera trên Samsung Galaxy S24 series sẽ có khả năng thu phóng “thần sầu” nhờ cảm biến 200MP ISOCELL Zoom Anywhere

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Samsung vừa đăng tải một video giới thiệu những tính năng mới của camera ISOCELL Zoom Anywhere 200MP sắp trình làng trên dòng điện thoại Galaxy S24.

1. Cảm biến ISOCELL Zoom Anyplace trên dòng điện thoại mới nhà Samsung

Công ty Samsung đã chia sẻ thông tin mới về cảm biến ‘ISOCELL Zoom Anyplace’, đó là một cảm biến 200MP được công bố vào đầu tháng 10. Hiện tại, công ty đang giữ kín các chi tiết kỹ thuật. Samsung đang quảng cáo khả năng theo dõi đối tượng tự động của cảm biến mới của họ.

New Project 33 10

2. Khả năng quay chụp của tính năng cảm biến mới trên dòng Galaxy S24 series

Kết hợp với trí tuệ nhân tạo (AI), ISOCELL Zoom Anyplace sẽ tự động thu phóng vùng được chọn, duy trì sự tập trung và ổn định hình ảnh cùng một lúc. Ngoài ra, cảm biến cũng có khả năng ghi lại cảnh zoom và toàn cảnh đồng thời để nâng cao tính linh hoạt.

ISOCELL Zoom Anyplace cho phép người dùng quay video được phóng đại lên tới 4x trong khi vẫn duy trì khả năng quay video 4K đầy đủ. Samsung cũng cho biết rằng cảm biến mới của họ có thể xoay theo bất kỳ hướng nào, đạt đến mức phóng đại tối đa 4x. 

New Project 34 9

3. Phiên bản chip tương thích với công nghệ ISOCELL Zoom Anyplace

Điều đáng ngạc nhiên là Samsung gợi ý rằng ISOCELL Zoom Anyplace sẽ tương thích với Snapdragon 8 Gen 3, bo vi xử lý hàng đầu mới nhất từ Qualcomm. Mặc dù có một số tin đồn cho rằng dòng Galaxy S24 series bao gồm điện thoại Galaxy S24, điện thoại Galaxy S24+điện thoại Galaxy S24 Ultra sẽ sử dụng chip Exynos. 

Hiện tại, Samsung dự định giới thiệu ISOCELL Zoom Anyplace cùng với dòng điện thoại Galaxy S24, có thể là phiên bản điện thoại Galaxy S24 Ultra.

New Project 35 8

4. Phần kết 

Việc thiết kế tính năng cảm biến  ISOCELL Zoom Anywhere 200MP đã giúp Samsung khẳng định vị thế là một ông hoàn dẫn đầu nền công nghệ. Chúng ta hãy cùng mong chờ công bố chính thức về thông số kỹ thuật của chức năng cảm biến này trong ngày ra mắt nhé.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật hết mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện tại nhé. Mình muốn gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã bỏ chút thời gian đọc bài viết này.

Sứ mệnh của Di Động Việt là “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng thông qua sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo. Với phương châm “còn hơn cả chính hãng – chính hãng chính thống”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng luôn đặt sự tử tế và chuyên nghiệp lên hàng đầu để bạn cảm nhận được sự khác biệt và tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Nguồn: Gsmarena


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Thảo Nguyên

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *