Màn hình Galaxy S24 series sẽ có độ sáng lên tới 2,500 nits

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Samsung Galaxy S24 series đang được mong đợi sẽ mang đến nhiều cải tiến lớn với những chiếc điện thoại cao cấp sắp tới. Mặc dù không thay đổi nhiều về thiết kế, nhưng nó sẽ mang đến nhiều cải tiến về chất lượng cuộc sống, bao gồm hiệu suất nhanh hơn và thời lượng pin lâu hơn. 

1. Màn hình trên dòng Galaxy S24 đang được nâng cấp mạnh mẽ.

Theo một tin đồn, điện thoại Samsung Galaxy S24, Galaxy S24+ và Galaxy S24 Ultra sẽ có độ sáng cao hơn nhiều, lên tới 2,500 nits. Điều này cao hơn 42% so với Galaxy S23, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra. Nó cũng cao hơn 25% so với dòng iPhone 15, với các điện thoại có thể đạt tới độ sáng tối đa 2,000 nits. 

New Project 35 4

Rõ ràng, tất cả các điện thoại trong dòng Galaxy S24 sử dụng màn hình OLED M13 của Samsung Display với công nghệ LTPO để điều chỉnh tốc độ làm tươi biến thiên.

2. So sánh độ phân giải giữa S23 series và S24 series

Samsung cũng có vẻ đã cải thiện độ phân giải màn hình trên điện thoại Samsung Galaxy S24 Plus so với Galaxy S23+. Galaxy S24+ được cho là sẽ có độ phân giải QHD+, tăng lên từ độ phân giải màn hình Full HD+ của Galaxy S23+. Điều này sẽ cải thiện độ sắc nét của nội dung, đặc biệt là văn bản. Trong khi đó, Galaxy S24 cơ bản có thể vẫn giữ độ phân giải Full HD+.

New Project 36 5

3. Bộ chip của dòng Galaxy S24 series

Công ty Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ trang bị bộ xử lý Snapdragon 8 Gen 3 For Galaxy cho điện thoại Samsung Galaxy S24 Ultra trên toàn cầu. Trong khi đó, Galaxy S24 và Galaxy S24+ có thể sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 3 For Galaxy tại Canada, Trung Quốc và Hoa Kỳ, trong khi các quốc gia khác có thể sẽ nhận phiên bản Exynos 2400 của các chiếc điện thoại. Samsung đã công bố Exynos 2400 nhưng chưa tiết lộ thông số kỹ thuật chi tiết.

New Project 37 4

4. Công dụng khi nâng cấp màn hình trên sản phẩm mới

Hiện tại, chỉ Galaxy S23 Ultra mới có màn hình OLED LTPO, cho phép tần số làm tươi biến thiên từ 1Hz đến 120Hz, tùy thuộc vào nội dung được hiển thị trên màn hình. Galaxy S23 và Galaxy S23+ có màn hình OLED LTPS, tần số làm tươi biến thiên từ 24Hz đến 120Hz. Việc nâng cấp lên màn hình LTPO sẽ cho phép màn hình giảm tần số làm tươi khi cần thiết, tiết kiệm năng lượng hơn và cải thiện thời lượng pin.

New Project 38 4

Vì vậy, các điện thoại trong dòng Galaxy S24 có thể mang lại thời lượng pin lâu hơn so với những người tiền nhiệm, nhờ màn hình OLED tiết kiệm năng lượng hơn và pin có dung lượng lớn hơn.

5. Phần kết

Có thể thấy, Samsung rất biết cách lắng nghe người tiêu dùng khi liên tục nâng cấp các công nghệ kỹ thuật mới cho sản phẩm của mình. Chúng ta hãy cùng mong chờ mẫu sản phẩm chính thức được đơn vị công nghệ này cung cấp ra thị trường.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật hết mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện tại nhé. Mình muốn gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã bỏ chút thời gian đọc bài viết này.

Sứ mệnh của Di Động Việt là “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng thông qua sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo. Với phương châm “còn hơn cả chính hãng – chính hãng chính thống”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng luôn đặt sự tử tế và chuyên nghiệp lên hàng đầu để bạn cảm nhận được sự khác biệt và tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Nguồn: SamMobile


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *