Samsung công bố danh sách hơn 20 thiết bị được cập nhật Android 14

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Samsung vừa chính thức thông báo rằng bản cập nhật Android 14 đang được tung ra cho dòng Galaxy S23, và công ty cũng xác nhận một số thiết bị Galaxy đầu tiên sẽ được cập nhật Android 14 trong những tháng tới.

Android 14 cho các thiết bị Samsung được gọi là One UI 6.0, một bản cập nhật mang lại những cải tiến từ Google cũng như những nâng cấp cho giao diện người dùng của Samsung. Những nâng cấp này bao gồm nhiều tính năng mới cho camera, biểu tượng cảm xúc mới, và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, hiện tại, tất cả đều chỉ dành riêng cho dòng smartphone Galaxy S23, mà đang được cập nhật ngay bây giờ.

1. Thiết bị Galaxy nào sẽ được cập nhật tiếp theo?

Theo một danh sách ngắn mà Samsung đã cung cấp, các thiết bị Galaxy khác sẽ được cập nhật Android 14 sẽ bắt đầu với những dòng điện thoại cao cấp, điện thoại gập, và một số thiết bị thuộc dòng A-Series.

android 14 2

Samsung cũng xác nhận hơn 20 thiết bị sẽ được cập nhật lên One UI 6.0, phần lớn trong số đó không có gì ngạc nhiên. Danh sách ban đầu này bao gồm các thiết bị được phát hành vào năm 2020 và mới hơn, bắt đầu với các thiết bị thuộc dòng Galaxy S. Hầu hết các thiết bị gập của Samsung đều sẽ được cập nhật lên One UI 6.0, trừ chiếc Galaxy Fold đầu tiên. Và cuối cùng, Samsung cũng xác nhận rằng Galaxy Note 20, Galaxy A54, và Galaxy A53 đều sẽ được hưởng lợi.

2. Thời gian và quy trình cập nhật

Các thiết bị này sẽ được cập nhật lên One UI 6.0 trong thời gian tới, và có thể rất nhanh nếu so với việc tung ra Android 13 vào năm ngoái. Tuy nhiên, hiện tại, chúng ta vẫn đang chờ Samsung phát hành Android 14 cho dòng Galaxy S23 tại Mỹ, mà sẽ diễn ra “sớm thôi”.

android 14 1

3. Tạm kết

Danh sách ban đầu có thể chưa phải là danh sách hoàn chỉnh của Samsung. Chính sách cập nhật phần mềm hiện tại của Samsung áp dụng với rất nhiều thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng khác sẽ được cập nhật lên Android 14, nhưng công ty chưa chính thức xác nhận bất kỳ thiết bị nào khác ngoài danh sách ban đầu này.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hãy bình luận ý kiến của bạn bên dưới nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: 9to5google


Xem thêm:


Di Động Việt

3/5 - (5 bình chọn)
Avatar of Mr. T

Ăn phải ngon, uống phải chất
Fan công nghệ thì phải đọc Dchannel mới là sành điệu
Cập nhật mọi tin tức công nghệ 5 Châu 4 Bể - Nhanh - Đẹp - Chính Xác
Phục vụ bạn đọc là niềm vui của tôi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • L
    Lê xuân Hòa

    Mình đang dùng điện thoại Samsung galaxy S21 ultra mình thấy xắp tới có bản cập nhật mới 6.0 mình rất là đang mong đợi bài viết này mình đánh giá 5* vì rất hữu ích cho những người dùng Samsung

    Trả lời - 04/11/2023 lúc 20:40