Rò rỉ cấu hình iPad Mini 6: sẽ được trang bị màn hình mini-LED, sử dụng chip Apple A15 và cổng kết nối USB-C

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

iPad Mini 6 có thể sẽ được Apple ra mắt vào tháng 9 tới cùng với dòng iPhone 13 Series và Apple Watch mới. iPad Mini 6 dự kiến sẽ được trang bị màn hình mini-LED, chạy chip Apple A15 và có cổng kết nối USB-C tương tự như dòng iPad Pro 2020.


Xem thêm:


Thiết kế và màn hình trên iPad Mini 6

Một số nguồn tin rò rỉ trên Twitter cho biết họ đã có nguyên mẫu thiết kế của dòng iPad Mini 6. Theo leaker, iPad Mini 6 sẽ được trang bị màn hình 8.5 inch Liquid Retina với phần viền màn hình được làm mỏng hơn. Điều này sẽ có phép màn hình sẽ có không gian hiển thị lớn hơn nhưng không làm tăng kích thước tổng thể của chiếc iPad.

Thiết kế iPad Mini 6

Một số tin đồn khác cho rằng, iPad Mini 6 sẽ được trang bị màn hình 7.9 inch sử dụng công nghệ mini-LED. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết, chiếc iPad màn hình mini-LED đầu tiên sẽ được sản xuất hàng loạt vào nửa đầu năm 2021. Trong số những chiếc iPad sử dụng công nghệ mini-LED được cho là sắp ra mắt, có tên là iPad Mini 7.9 inch. Việc trang bị công nghệ mini-LED sẽ giúp màn hình trên iPad Mini 6 cải thiện độ tương phản và chất lượng hình ảnh. Nhưng vẫn giữ được mức giá thành dễ chịu hơn thay vì trang bị tấm nền OLED.

Màn hình iPad Mini 6

Theo Bloomberg tiết lộ, iPad Mini 6 sẽ được thay đổi thiết kế trong năm nay. Tuy không có quá nhiều thông tin chi tiết, chúng ta vẫn có thể mong chờ chiếc iPad mới sẽ có thiết kế tương tự như dòng Pro. Với thiết kế vuông vức, phần viền được bo cong và mặt lưng bằng nhôm xước quen thuộc.

Cấu hình iPad Mini 6

iPad Mini 6 sẽ được trang bị con chip Apple A14 hoặc Apple A15 Bionic tương tự với dòng iPhone 13 series (theo Ming-Chi Kuo). Đi kèm với đó là 4GB RAM, bộ nhớ trong sẽ ở mức 64GB và 256GB. Máy cũng sở hữu cổng kết nối USB-C thay vì Lightning như phiên bản tiền nhiệm. Máy cũng sẽ được trang bị một camera sau với độ phân giải 8MP và một camera selfie 7MP ở mặt trước.

Cấu hình iPad Mini 6

Màn hình trên iPad Mini 6 sẽ có độ phân giải là 2048 x 1536 pixels với mật độ điểm ảnh lên đến 326 ppi. Máy cũng sẽ được trang bị cặp loa kép đối xứng, hỗ trợ Wifi-6 cùng công nghệ kết nối 5G mới nhất hiện nay. Dòng iPad Mini 6 cũng sẽ hỗ trợ bút Apple Pencil 2 để người dùng có thể sử dụng như một cuốn sổ tay thông minh.

Về giá bán trên dòng iPad Mini 6

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có quá nhiều thông tin về giá bán của dòng iPad Mini 6. Tuy nhiên, với những thay đổi kể trên, dòng iPad Mini 6 sẽ có mức giá tương tự hoặc lớn hơn một chút so với thế hệ tiền nhiệm. Dưới đây là giá bán và các tùy chọn cấu hình iPad Mini 6 để người dùng có thể tham khảo:

  • iPad Mini phiên bản Wifi 64GB: 399$ (Khoảng 9 triệu đồng)
  • iPad Mini phiên bản Wifi 256GB: 549$ (Khoảng 13 triệu đồng)
  • iPad Mini phiên bản Wifi + 5G 64GB: 529$ (Khoảng 12 triệu đồng)
  • iPad Mini phiên bản Wifi + 5G 256GB: 679$ (Khoảng 16 triệu đồng)

Nếu không có gì thay đổi, iPad Mini 6 có thể ra mắt tại sự kiện tháng 9 cùng hàng loạt sản phẩm công nghệ khác của Apple.

Nguồn: PhoneArena

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Danh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *