Galaxy Z Flip6 sẽ có thiết kế “vay mượn” từ Galaxy S24 Series?

0
50

Dòng Galaxy Z Flip đã có một bước tiến lớn về thiết kế vào năm ngoái với Galaxy Z Flip5, khi màn hình phụ được mở rộng lên 3.4 inch, thay thế cho màn hình 1.9 inch trước đó. Tuy nhiên, Galaxy Z Flip6 được cho là sẽ không mang đến một cuộc cách mạng về thiết kế, mà thay vào đó, sẽ tập trung vào việc hoàn thiện những gì đã có.

1. Galaxy Z Flip6 có thiết kế hoàn thiện hơn

Dựa trên các hình ảnh render mới nhất từ nhà sản xuất ốp lưng thứ ba, chúng ta có thể thấy rằng Samsung Galaxy Z Flip6 5G sẽ có khung viền phẳng hơn so với Z Flip5, tương tự như thiết kế của Galaxy S24. Ngoài ra, phần loa ngoài cũng có thể được thiết kế lại với một khe dài thay vì nhiều lỗ nhỏ như trước đây.

z flip61

Một thay đổi khác có thể thấy là các đường cắt camera hình tròn có kích thước lớn hơn một chút, hoặc khoảng cách giữa hai camera sẽ được thu hẹp lại. Tuy nhiên, do đây chỉ là hình ảnh render từ nhà sản xuất ốp lưng, nên chúng ta cần phải chờ đợi thông tin chính thức từ Samsung để có cái nhìn chính xác hơn về thiết kế cuối cùng của sản phẩm.

2. Camera được nâng cấp và chip Snapdragon mạnh mẽ

Về phần cứng, các tin đồn trước đó cho biết Galaxy Z Flip6 sẽ được trang bị camera chính 50MP được nâng cấp, điều này có thể giải thích cho việc các đường cắt camera lớn hơn.

z flip62

Ngoài ra, Galaxy Z Flip6 cũng sẽ sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 3 giống như dòng Galaxy S24, và đây sẽ là chip duy nhất được sử dụng trên toàn cầu, không phân biệt khu vực. Theo một báo cáo gần đây, Samsung chưa sẵn sàng để phân chia thị trường điện thoại gập giữa Snapdragon và Exynos.

3. Ngày ra mắt dự kiến tại sự kiện Unpacked

Samsung dự kiến sẽ chính thức giới thiệu Galaxy Z Flip6 tại sự kiện Unpacked vào đầu tháng 7 tới đây, tại Paris – thành phố đăng cai Thế vận hội 2024. Điều này khá phù hợp, bởi Samsung là một trong những đối tác chính thức của Thế vận hội.

Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin chính thức từ Samsung để khám phá thêm những điều bất ngờ mà Galaxy Z Flip6 mang lại nhé!

4. Kết luận

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn có một ngày vui vẻ. Đừng quên đăng ký kênh Dchannel để nhận được thông tin công nghệ mới nhất và chính xác mỗi ngày. Nếu bạn cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện, hãy ghé Di Động Việt để trải nghiệm dịch vụ mua sắm công nghệ hàng đầu.

Nguồn: Sammobile


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây