Realme có thể sẽ có Dynamic Island tương tự như Apple?

iPhone 14 Pro và Pro Max của Apple mang đến sự đột phá với Dynamic Island làm chao đảo thị trường công nghệ toàn thế giới. Đứng trước một đối thủ như Apple, nhiều nhà sản xuất Android, trong đó có Realme đã có kế hoạch để phát triển phiên bản riêng của họ về tính năng này.

1. Realme đã “nhá hàng” với Smart Island

Trong vài ngày qua, Realme – một thương hiệu phụ của OPPO đã xác nhận khá rõ ràng kế hoạch làm việc trên một phiên bản Dynamic Island cho điện thoại Android của họ.

1 8144
Dynamic Island trên Apple iPhone 14 Pro và Pro Max

Trong một bài đăng trên diễn đàn, Realme “thách thức” người hâm mộ của mình để giúp tạo ra một “Realme Island” mở rộng ra từ camera selfie hole-punch. Thương hiệu chỉ ra rằng không gian này có thể được sử dụng để hiển thị các cuộc gọi điện thoại đến, cảnh báo, thông báo và hơn thế nữa.

2. Smart Island có thể sẽ làm được nhiều hơn Dynamic Island

Điều này nghe có vẻ khá giống với cách Apple đang làm với Dynamic Island của họ. Trên iPhone, Dynamic Island chỉ hỗ trợ rất ít ứng dụng: Đồng Hồ, Nhạc, thông báo Cuộc Gọi,…Trong khi phiên bản trên Realme chắc chắn sẽ được sử dụng thường xuyên hơn.

Không có gì ngạc nhiên khi các nhà sản xuất Android đang cố gắng tìm cách “sao chép” và đi theo những tính năng mới của Apple.

Từ Notch trên iPhone X đến Dynamic Island, Apple không phải người tiên phong trong các công nghệ mới, nhưng bao giờ cũng khiến các đối thủ Android phải ngoảnh đầu hộc theo.

Hãy cùng đón chờ xem, liệu Realme có thực sự phá đảo được Dynamic Island của Apple không nhé!

Nguồn: 9to5google


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.