Rapper Yuno BigBoi chọn Di Động Việt để lên đời iPhone 12 Pro Max

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Di Động Việt mới đây được vinh hạnh đón rapper Yuno BigBoi đến với hệ thống. Nam rapper đã chọn mua iPhone 12 Pro Max tại Di Động Việt.

Yuno BigBoi là một nghệ sĩ đa năng. Anh vừa là một rapper, vừa là singer và cả songwriter. Yuno Bigboi tên thật là Nguyễn Anh Vũ sống tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Anh đã tham gia Rap Việt và gây ấn tượng với Hit Hổng Dám Đâu.

Yuno Bigboi lên đời iPhone 12 Pro Max tại Di Động Việt

Đến với hệ thống, nam ca sĩ đã chọn mua chiếc iPhone 12 Pro Max – Đây là điện thoại cao cấp nhất trong dòng iPhone 12 của Apple trong năm 2021. Điện thoại này có nhiều nâng cấp mới, mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn cho người dùng.

Nam rapper lên đời bằng hình thức Trade-in

Giống với nhiều nghệ sĩ khác, rapper Yuno Bigboi đã chọn hình thức Trade-In để lên đời iPhone 12 Pro Max. Nam rapper cho rằng đây là phương thức mua hàng thông minh, vừa tiết kiệm được tối đa chi phí, vừa giải quyết được chiếc điện thoại cũ.

rapper Yuno Bigboi đang trải nghiệm iphone 12 pro max tại Di Động Việt

Rapper Yuno Bigboi rất hào hứng khi trải nghiệm iPhone 12 Pro Max. Anh cho biết Anh rất thích hiệu năng và màn hình của máy. Việc nâng cấp về chipset và màn hình sẽ giúp những giây phút giải trí của Anh sẽ hấp dẫn hơn. Ngoài ra, cụm camera cải tiến cũng giúp Yuno Bigboi lưu lại được nhiều khoảnh khắc ấn tượng.

Ưu đãi khi mua iPhone 12 Pro Max tại Di Động Việt:

  • Trade-in thu cũ lên đời tiết kiệm đến 19,5 triệu (Xem chi tiết)
  • Trả góp 0% lãi suất qua công ty tài chính (Xem chi tiết)

Một số sao Việt khác cũng đã chọn iPhone 12 Pro Max tại Di Động Việt: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Hồng Nhung, Nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020, hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Cao Thái Sơn, ca sĩ Hòa Minzy, Rapper Wowy, Rapper Lăng LD,….

Ngoài iPhone 12 Pro Max 256GB quý khách hàng có thể chọn những phiên bản khác tùy theo nhu cầu sử dụng như: iPhone 12 mini 64GB, iPhone 12 128GB, iPhone 12 Pro Max 512GB,…Các sản phẩm đều lên kệ Di Động Việt với mức giá ưu đãi.

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về chương trình Trade-in hay mở bán iPhone 12 series, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập website, Fangpage, Zalo, Instagram, Youtube của Di Động Việt để được giải đáp nhanh nhất.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *