Procreate giới thiệu ứng dụng “Dreams” dành cho iPad với các tính năng mạnh mẽ và dễ sử dụng

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Procreate, nhà phát triển tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực vẽ minh họa trên iPad – và là nhà phát triển đoạt giải thiết kế Apple đến hai lần – đã trình làng ứng dụng mới nhất của mình nhằm tạo ra “những bộ phim hoạt hình 2D phong phú, video biểu cảm và những câu chuyện đẹp mắt một cách dễ dàng.” – Ứng dụng này mang tên “Dreams”

1. Procreate ra mắt “Dreams”

Procreate cho biết rằng “Dreams” cho iPad sẽ là một ứng dụng mang lại “trải nghiệm vẽ hoàn toàn mới” và sẽ được ra mắt vào tháng 11 tới. Hãy xem video giới thiệu và thông tin chi tiết dưới đây.

2. Các tính năng của ứng dụng “Dreams”

Mới đây Procreate đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên về ứng dụng Dreams mới trên trang web và mạng xã hội của mình. Dưới đây là những điểm nổi bật về ứng dụng Dreams:

  1. Vẽ và tô màu bằng các bút vẽ phổ biến trên Procreate.
  2. Ghi lại chuyển động hoặc hiệu ứng bằng cách chạm vào màn hình.
  3. Dòng thời gian đa điểm được thiết kế cho hoạt hình và các cử chỉ mượt mà.
  4. Chỉnh sửa âm thanh và video với giọng đọc, nhạc và hiệu ứng âm thanh.
  5. Tính năng “Stage” cho phép bạn “tạo ra những bộ phim hoành tráng để nhân vật cob thể sống, tất cả trong một dự án duy nhất.”
  6. Lịch sử vĩnh cửu cho việc chỉnh sửa không phá hủy.
  7. Ứng dụng dành cho iPad và Apple Pencil.
  8. Hỗ trợ iCloud.
  9. Các tính năng bao gồm keyframes, hiệu ứng hiển thị thời gian thực, lớp màng hành, văn bản và kiểu chữ.
  10. Giá: $19.99 mua một lần (không có đăng ký thuê bao).
New Project 50

Procreate hy vọng sẽ “chào đón một thế hệ sáng tạo mới” với ứng dụng Dreams mới với mức giá hợp lý chỉ $20 mua một lần.

3. Tạm kết

Theo thống kê từ 9to5Mac, Procreate là một trong những nhà phát triển ứng dụng nổi tiếng và được yêu thích nhất trên iPad, đã đoạt giải thiết kế Apple hai lần. Ứng dụng Dreams mới hứa hẹn mang đến cho người dùng một trải nghiệm sáng tạo hoàn toàn mới với tính năng hoạt hình mạnh mẽ và dễ sử dụng.

New Project 49

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: 9to5mac


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *