Apple ra mắt trang web “Ứng dụng của Apple” giới thiệu “các ứng dụng mạnh mẽ và trực quan” của công ty

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Apple vừa ra mắt một trang web hoàn toàn mới mang tên “Ứng dụng của Apple” trên trang chủ của mình, nhằm quảng bá các ứng dụng riêng của họ dành cho iPhone, iPad, Apple Watch, Mac và Apple TV.

1. Apple ra mắt trang web “Apps by Apple”

Trên trang web https://www.apple.com/apps/ công ty tập trung giới thiệu những ứng dụng chủ chốt như Messages, Photos, Reminders và nhiều ứng dụng khác, bao gồm cả những thông tin hấp dẫn về các tính năng mới sắp tới trong phiên bản iOS 17 và nhiều hơn thế nữa.

Du an moi 2023 09 04T132630.301

Trang web mới được chia thành nhiều danh mục ứng dụng từ Apple, bao gồm:

  • Giao tiếp: “Các ứng dụng giúp bạn kết nối với nhau.”
  • Sáng tạo: “Công cụ dành cho các chuyên gia và người yêu nghệ thuật.”
  • Năng suất: “Tất cả những gì bạn cần để tạo ra tác phẩm của mình.”
  • Khám phá: “Khám phá thế giới và điều hướng nó một cách dễ dàng.”
  • Giải trí và nhà: “Cách tuyệt vời để xem, đọc, nghe và thư giãn.”
  • Sức khỏe và thể dục: “Sức khỏe và sự khỏe mạnh cho tâm trí và cơ thể của bạn.”

Ngoài ra, trang web còn có phần “Tính năng” giới thiệu những điều “được tích hợp sẵn, mượt mà và dễ sử dụng” như Siri, iCloud, CarPlay và Continuity.

2. Apple sẽ mở cửa App Store cho bên thứ ba?

Trang web mới này ra mắt trong bối cảnh Apple có thể phải mở cửa iPhone cho các cửa hàng ứng dụng bên thứ ba và cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không chính thức tại châu Âu. Công ty cũng đã công bố sự phổ biến của các ứng dụng bên thứ ba so với ứng dụng của riêng mình vào năm ngoái, và trang web mới này có thể là cách Apple tiếp thị những gì mình có để cung cấp so với các đối thủ khác.

Du an moi 2023 09 04T132437.767

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Apple


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *