OPPO Find N3 Flip sẽ trang bị cần gạt tắt chuông giống với dòng điện thoại OnePlus

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Mới đây, OPPO đã cho ra mắt chiếc điện thoại OPPO Find N3 Flip, và điều bất ngờ là nó được trang bị cần gạt rung – một tính năng đặc trưng từ OnePlus.

1. OPPO Find N3 Flip được trang bị cần gạt tắt chuông tiện lợi

Find N3 Flip đã có màn ra mắt cực kỳ ấn tượng tại buổi giới thiệu cuối tháng 8 vừa qua. OPPO đã tập trung nói về những cải tiến trên chiếc điện thoại này, như chất lượng ảnh của camera telephoto và việc bổ sung nhiều ứng dụng trên màn hình phụ.

Du an moi 93

Tuy nhiên, một tính năng mà nhiều người không ngờ đến là cần gạt rung được đặt bên cạnh máy. OPPO Find N3 Flip sẽ có 3 mức độ cần gạt rung để người dùng có thể chuyển đổi giữa các chế độ “Chuông, im lặng và rung”.

Du an moi 92

Điều này đặc biệt thú vị vì OnePlus đã trang bị cần gạt rung từ năm 2014 trên mẫu OnePlus 2 và vẫn duy trì tính năng này trên các mẫu điện thoại của mình cho đến ngày nay (trừ OnePlus 10T và một số máy thuộc dòng Nord).

2. Người dùng hài lòng với cần gạt mới của OPPO Find N3 Flip

Đa số người dùng rất hài lòng và thể hiện sự hứng thú với việc hãng điện thoại OPPO trang bị cần gạt rung cho chiếc Find N3 Flip mới. Họ cho rằng tính năng này sẽ giúp việc sử dụng điện thoại trở nên thuận tiện hơn và mong muốn OPPO trang bị cần gạt rung lên nhiều mẫu máy hơn trong tương lai. Có thể thấy sự sáp nhập giữa OnePlus và OPPO đã mang đến nhiều lợi ích cho cả hai thương hiệu lẫn người dùng.

Du an moi 94

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt.

Nguồn: Theo 9to5Google, Android Authority


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *