Những chi tiết về iPhone 13 dần dần được tiết lộ nhiều hơn

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Thời gian gần đây, iPhone 2021 cũng đã có những tin đồn đầu tiên về sản phẩm. Những chi tiết đầu tiên về iPhone 13 đã được tiết lộ bởi một người rất uy tín. Không ai khác đó chính là Ming- Chi Kou một người khá nổi tiếng về những dự đoán chính xác về sản phẩm Apple. Theo thông tin có được, dòng sản phẩm iPhone 13 sẽ có thiết kế và kích thước tương tự như iPhone 12.

Xem thêm:

Những chi tiết đầu tiên của iPhone 13

Dòng iPhone 13 mới vẫn sẽ có bốn sản phẩm mới: iPhone 13, 13 Pro, 13 Pro Max và 13 mini. Dự kiến, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sẽ  được trang bị cảm biến góc rộng mới trong camera chính với khẩu độ f / 1.8 và tự động lấy nét.

Untitled 2

Một số thay đổi nhỏ như thế cũng sẽ cải thiện được chất lượng của ảnh so với thế hệ trước. Trước đó, chúng sẽ nhận được cảm biến có khẩu độ f/2.4 và thiệu hệ thống lấy nét tự động. Nhà cung cấp ống kính chính cho iPhone 13 sẽ vẫn là công ty Đài Loan Largan Precision. Công ty sẽ chiếm 70% tổng số đơn đặt hàng cho cảm biến góc rộng mới.

Có lẽ các phiên bản iPhone 13 series sẽ nhận được màn hình ProMotion với tốc độ làm mới 120 Hz. Dự kiến là tấm nền LTPO (oxit đa tinh thể nhiệt độ thấp) do Apple thiết kế. Nhiều khả năng, chúng sẽ sẽ được trang bị chip A15 Bionic. Tất cả đều do TSMC tạo ra trên tiến trình 5nm. Ngoài ra, mô hình lớn hơn của dòng iPhone 13 có thể cung cấp ổ đĩa flash 1 TB.

Doanh số bán của Apple iPhone 12 đã tăng thêm 2 triệu chiếc

Đã có một số người thất vọng về điện thoại iPhone 12 mới. Kể từ khi ra mắt, đã có nhiều báo cáo về hiệu suất pin kém của nó. Tuy nhiên, những điểm thất vọng đó không ngăn cản được người dùng yêu thích nó. Theo một báo cáo mới, do doanh số tăng vọt số lượng iPhone 12 lên đến 2 triệu chiếc. Công ty, cũng lạc quan về các lô hàng của Apple trong năm tới.

iPhone 12 Pro

iPhone 12 có thiết kế hoàn toàn mới, kết hợp với đó là 5G, mỏng hơn và giảm trọng lượng. Đây là điều mà dòng iPhone 11 hiện tại đều không có được. Cinda Securities tin rằng doanh số bán iPhone 12 của Apple sẽ vượt xa kỳ vọng. Cinda Securities dự đoán rằng các đơn đặt hàng chuỗi cung ứng của Apple trong quý 4 năm nay sẽ từ 80 triệu đến 85 triệu. Và doanh số năm 2021 sẽ đạt 230 – 240 triệu chiếc.

IPhone 11 đã xuất xưởng 75 triệu chiếc trong quý 4 năm ngoái. Vì chỉ có hai trong số các iPhone 12 của Apple được bán và chúng lên kệ muộn hơn so với ngày phát hành năm ngoái. Phản hồi của người tiêu dùng vẫn chưa rõ ràng. Khối lượng bán hàng cuối cùng cần được quan sát thêm.

iPhone 12 và iPhone 11 Pro So sánh thông số kỹ thuật thiết kế và camera 12

Youtuber nổi tiếng @CaptainGizmo trước đây đã thống kê tổng doanh số bán điện thoại của Apple. Kết quả cho thấy, tính đến tháng 4 năm nay, chiếc iPhone 6/6 Plus bán chạy nhất hiện nay đã đạt 222,4 triệu chiếc. Và hiện đang giữ vững danh hiệu doanh số bán hàng loạt iPhone. Dòng iPhone 12 còn một chặng đường dài phía trước. Hiện tại, Apple cũng đã cho đặt trước iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max. Và những con số này dự tính còn sẽ tăng vọt theo thời gian.

Nguồn: gizchina

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *