Ngoài iPhone 12, Apple sẽ ra mắt những sản phẩm nào?

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Mới đây, Apple đã đưa ra những thông báo mới về sự kiện được diễn ra vào ngày 15/9 tới đây của mình. Thời gian cụ thể là vào lúc 10 giờ tại Steve Jobs Theater trong khuôn viên của Apple Park ở Cupertino, Califonia.

>>> Xem thêm:

Cũng như WWDC 2020, sự kiện của Apple dường như sẽ được diễn ra theo dạng online. Như vậy sẽ không có khách mời hay giới truyền thông được tham dự, thay vào đó là sẽ trực tiếp trên Youtube của hãng. Apple sẽ cung cấp cho người dùng cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm với những video đã được chuẩn bị sẵn về sản phẩm.

Apple iPhone 12 Series

Apple đã không ra mắt nhiều sản phẩm do đại dịch, vì vậy rất nhiều thứ thú vị có thể được diễn ra vào ngày 16/9 tới đây. Sự kiện này có thể sẽ tập trung vào iPhone. Dự kiến sẽ có 4 chiếc iPhone được ra mắt, với kích thước 5.4inch và 6.1inch. Trong đó phiên bản iPhone 5.4inch là mẫu smartphone nhỏ nhất Apple sẽ ra mắt.

Ngoài iPhone 12 Apple sẽ ra mắt những sản phẩm nào

iPhone 12 Pro, sẽ có kích thước là 6.1inch và 6.7inch. Phiên bản iPhone 6.7inch sẽ là mẫu iPhone lớn nhất và cao cấp nhất mà iPhone sẽ ra mắt. Tất cả các mẫu iPhone sẽ có màn hình tràn cạnh và chức năng Face ID với camera TrueDepth.

Ngoài iPhone 12, Apple sẽ ra mắt những sản phẩm nào?

Theo thông tin, tất cả các sản phẩm iPhone 2020 của Apple đều được hỗ trợ 5G. iPhone mới có thể sẽ bỏ thiết kế cũ bo tròn từ iPhone 6 đến nay. Thay vào đó là các cạnh vuông như iPhone 4 và iPad Pro. Phiên bản cao cấp nhất của iPhone dự kiến sẽ được trang bị cảm biến LiDAR như trên iPad Pro và màn hình 120Hz. Tất cả đều được trang bị chip A14 Bionic, có thể sẽ không có bộ nguồn và tai nghe đi kèm.

iPhone ra mắt muộn hơn dự kiến và có thể sẽ không giao hàng được cho khách hàng vào tháng 9. Trước đó Apple cũng đã từng xác nhận thông tin này trên Twitter.

Apple Watch Series 6

Cùng với iPhone, chúng tôi đang hy vọng sẽ có Apple Watch Series 6. Dự kiến nó sẽ có thiết kế như Apple Watch Series 5. Tuy nhiên, nó không nhiều tính năng theo dõi sức khoẻ hơn như theo dõi oxy trong máu.

Ngoài iPhone 12, Apple sẽ ra mắt những sản phẩm nào?

iPad Air 4 11inch

Bên cạnh chiếc Apple Watch Series 6, nhiều tin đồn cho rằng Apple đang chuẩn bị ra mắt chiếc iPad Air 4 11inch. Dự kiến máy sẽ có màn hình lớn với viền rất mỏng. Touch ID được tích hợp ở nút nguồn hoặc dưới màn hình. Có thể thể sẽ có thêm một phiên bản iPad giá rẻ nữa được ra mắt.

Ngoài iPhone 12 Apple sẽ ra mắt những sản phẩm nào iPad

Những sản phẩm khác

Nhiều người còn mong đợi Apple sẽ giới thiệu Macbook và iMac trong sự kiện này. Có thể là Macbook Air và iMac 23 hoặc 24 inch được thiết kế lại. Nhưng khả năng lớn là Apple sẽ không ra mắt những sản phẩm này trong sự kiện tới đây.

Ngoài iPhone 12 Apple sẽ ra mắt những sản phẩm nào home pod

Ngoài những sản trên, Apple có thể sẽ ra mắt thêm: AirPods Studio over-ear, AirTags, một sạc không dây, HomePod nhỏ hơn.  Dự kiến Apple sẽ phát trực tiếp sự kiện này trên web của mình và trên Apple TV. Dự kiến sự kiện này sẽ bắt đầu vào lúc 10h sáng (00h giờ Việt Nam ngày 16/9).

Trong động thái mới nhất, hãng đã gửi lời mời đến giới truyền thông với khẩu hiệu “Time Flies”. Apple cũng đã đặt lịch cho sự kiện trên kênh Youtube của hãng. Nếu mọi người có quan tâm tới sản phẩm có thể theo dõi trang tin của Di Động Việt hoặc Fanpage để biết thêm nhiều thông tin  hơn.

Nguồn: macrumors

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *