MediaTek Dimensity 9300 vượt xa đối thủ với hơn 2.2 triệu điểm AnTuTu

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Với thông số kỹ thuật đỉnh cao, chipset di động MediaTek Dimensity 9300 đã chính thức ra mắt. Điểm số của bộ xử lý này trên các nền tảng đo điểm chuẩn đã được tiết lộ với kết quả đáng kinh ngạc.

1. Hiệu năng vượt trội của MediaTek Dimensity 9300

Dimensity 9300 là chipset Android đầu tiên vượt qua mốc 2.2 triệu điểm trong bài kiểm tra AnTuTu V10. Nó còn vượt xa cả Xiaomi 14, điện thoại thông minh Android có hiệu năng cao nhất tháng 10/2023 theo AnTuTu, và A17 Pro, thiết bị iPhone 15 Pro của Apple, đều sử dụng SoC Snapdragon 8 Gen 3.

Du an moi 81

2. Thông số chi tiết của chipset Dimensity 9300

Với bốn lõi Cortex-X4 và bốn lõi Cortex-A720, Dimensity 9300 không cần lõi hiệu quả để đạt hiệu suất cao nhất trong các chipset Android. Nó vượt trội hơn Snapdragon 8 Gen 3 khoảng 4% trong bài kiểm tra lõi đơn và 12% trong bài kiểm tra đa lõi của Geekbench 6.

Du an moi 83

Ngoài ra, nó còn có GPU Immortalis-G720 12 nhân, cho kết quả điểm chuẩn ấn tượng trong các bài kiểm tra đồ họa như BaseMark, 3DMark, GFX Manhattan và GFX Aztec. Dimensity 9300 là một SoC mạnh mẽ, chuyên biệt cho hiệu suất.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hãy bình luận ý kiến của bạn bên dưới nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: Gizmochina


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Mr. T

Ăn phải ngon, uống phải chất
Fan công nghệ thì phải đọc Dchannel mới là sành điệu
Cập nhật mọi tin tức công nghệ 5 Châu 4 Bể - Nhanh - Đẹp - Chính Xác
Phục vụ bạn đọc là niềm vui của tôi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *