Kuo: MacBook M3 đầu tiên khó ra mắt trong năm nay

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo thông tin được chia sẻ mới đây bởi nhà phân tích chuỗi cung ứng Ming-Chi Kuo, khả năng cao là Apple sẽ không ra mắt bất kỳ mẫu MacBook mới nào sử dụng chip M3 trong năm nay.

1. Lời dự đoán “Khó ra mắt” của các mẫu MacBook mới 

Theo Kuo, ông viết trên X, trước đây được biết đến là Twitter: “Dường như Apple sẽ không ra mắt các mẫu MacBook mới (trang bị chip dòng M3) trước khi năm nay kết thúc.” Trước đó trong năm nay, Mark Gurman từ Bloomberg đã cho biết sự kiện của Apple vào tháng 10 năm nay có thể đưa ra các dòng máy Mac đầu tiên sử dụng chip M3. Gurman nói rằng các máy Mac có khả năng sử dụng chip M3 bao gồm MacBook Air 13 inch, MacBook Pro 13 inch và iMac 24 inch. Tuy nhiên, Kuo chỉ loại bỏ khả năng ra mắt MacBook mới, nên vẫn có khả năng ra mắt iMac mới trong năm nay.

New Project 5 1

Chip M3 chưa được công bố chính thức và dự kiến sẽ được sản xuất với quy trình 3nm của TSMC, với mục tiêu cải thiện hiệu suất và tiết kiệm năng lượng đáng kể so với chip M2 hiện tại, được ra mắt vào tháng 6 năm 2022.

2. Sự thất vọng của I- Fan

Việc không có MacBook mới sử dụng chip M3 trong năm nay có thể gây thất vọng cho một số người hâm mộ của Apple. Có những người cho rằng việc chờ đợi một thời gian lâu để có sản phẩm mới có thể khiến họ cảm thấy mất kiên nhẫn và buồn chán.

Trong khi đó, một số người khác cho rằng quyết định của Apple là hợp lý. Họ cho rằng việc giới thiệu một mẫu MacBook mới với chip M2 vào hè vừa qua và sau đó cập nhật chỉ vài tháng sau đó sẽ làm giảm giá trị và thời gian sử dụng của sản phẩm. Họ cho rằng Apple đang có một chiến lược để các sản phẩm của họ được tận hưởng thời gian tỏa sáng riêng. Hơn nữa, họ cho rằng việc cải thiện hiệu suất của máy tính không phải lúc nào cũng là điều quan trọng nhất đối với người dùng và Apple đang tập trung vào các yếu tố khác của sản phẩm.

3. Phần kết

Thông tin không có MacBook mới sử dụng chip M3 trong năm nay quả là một điều không may cho những ai đang mong chờ. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng quyết định của Apple đều sẽ tồn tại những lợi ích riêng và đáng chú ý. Chúng ta hãy tiếp tục chờ đợi những cập nhật tiếp theo từ nhà táo về dòng sản phẩm MacBook của họ.

Theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: MacRumors


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *