iPhone 16 rò rỉ danh sách bảng màu mới

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Mỗi lần Apple phát hành sản phẩm điện thoại iPhone mới là người tiêu dùng khắp thế giới lại nín thở chờ đón. Trong lần ra mắt cuối năm nay, iPhone 16 dự kiến không chỉ đổi mới về thiết kế mà còn có nhiều thay đổi trong lựa chọn màu sắc hứa hẹn sẽ mang lại làn gió mới.

1. Bảng Màu Mới iPhone 16: Sự Phong Phú Trong Lựa Chọn

Tin đồn cho thấy iPhone 16 Plus sẽ có một sự thay đổi nhỏ: Thêm hai màu sắc mới sẽ có mặt trong bảng tùy chọn màu bên cạnh các tùy chọn hiện có của iPhone 15.

780x520 sample with logo DDV 2024 04 13T172659.942

2. Những Sắc Màu Cũ Và Mới

Bảng màu năm ngoái từ Apple bao gồm các lựa chọn sau:

  • Hồng
  • Vàng
  • Xanh dương
  • Xanh lá
  • Đen

Tuy nhiên, trên một diễn đàn Weibo, một tin đồn đã lan truyền rằng iPhone 16 sẽ được bổ sung thêm hai màu mới:

  • Trắng
  • Tím

Mặc dù đây chỉ mới là tin đồn và còn nhiều điều để tranh cãi – nhưng chắc chắn một điều, nếu Apple thực sự đem đến cho khách hàng những lựa chọn màu sắc đa dạng hơn cho iPhone 16, đó sẽ là một tin vui đối với người dùng.

3. Bạn Mong Đợi Màu Nào cho iPhone 16?

Vậy bạn đọc thân mến, bạn mong muốn Apple sẽ làm mới iPhone 16 với màu sắc nào? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận và cùng chúng tôi đón chờ những bất ngờ mà Apple sẽ mang lại trong tương lai gần.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: 9to5mac


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Anh Tuấn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin, niềm đam mê với công nghệ là nguồn cảm hứng cho những bài viết của mình tại Dchannel. Với mong muốn không chỉ chỉ chia sẻ kiến thức chuyên môn mà còn mang đến cái nhìn độc đáo về xu hướng công nghệ mới cho độc giả.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *