Trên tay iPhone 15 Dummy mới nhất: Đã lộ thiết kế toàn diện

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Phiên bản iPhone 15 Dummy là phiên bản được gửi đến các nhà sản xuất phụ kiện để có sự chuẩn bị sẵn sàng trước khi sản phẩm ra mắt. Hãy cùng bài viết đi tìm hiểu thêm về phiên bản Dummy trên iPhone 15 series năm nay và ngắm nhìn một số hình ảnh rò rỉ cập nhật mới nhất dưới đây nhé.

1. iPhone 15 Dummy là gì?

iPhone 15 Dummy là một thuật ngữ được dùng cho các dạng mô hình hay là bản sao của các dòng iPhone mới sắp ra mắt. Những phiên bản Dummy này thường sẽ được tạo ra ở dạng mô hình có kích thước, thiết kế của sản phẩm phẩm mới sắp ra mắt. Các bản mô hình này thường sẽ được những nhà sản xuất phụ kiện bên thứ 3 dựa vào những thông tin rò rỉ để tạo ra kích thước phụ kiện tương ứng.

iPhone 15 Dummy
Tìm hiểu về iPhone 15 Dummy

2. Hình ảnh và thông tin iPhone 15 Dummy mới nhất 

Theo các thông tin cập nhật rò rỉ mới nhất thì sẽ có 4 sản phẩm iPhone 15 Dummy tương ứng với bản tiêu chuẩn, bản pro có kích thước nhỏ và bản Plus và Pro Max có kích thước lớn. Chưa có bất kỳ một thông tin công bố chính thức nào đến từ hãng nhưng khả năng cao năm nay vẫn sẽ giữ nguyên 4 sản phẩm tiêu chuẩn, Plus, Pro và Pro Max.

iPhone 15 Dummy

Thông tin cập nhật được xem là chắc chắn nhất ở thời điểm này chính là sự thay đổi về công nghệ cổng sạc USB-C mới loại bỏ đi cổng Lightning. Nhưng trên các bản mô hình iPhone 15 Dummy mới xuất hiện trên thị trường gần đây, điều gây bất ngờ nhất chính là iPhone 15 bản tiêu chuẩn vẫn giữ nguyên cổng sạc Lightning cũ. 

iPhone 15 Dummy

Với thông tin thay đổi cổng sạc sang sử dụng cổng USB-C cũng khá chắc chắn vì việc này sẽ đảm bảo được quy định được bạn hành từ Liên minh Châu Âu. Cổng sạc mới cũng sẽ giúp cho người dùng có thể dễ dàng đồng bộ với nhiều thiết bị của mình hơn. Ngoài ra cũng hỗ trợ tăng công suất sạc của thiết bị và tăng thêm tốc độ tải tệp tin.

iPhone 15 Dummy

Nếu xét trên thiết kế tổng quan của phiên bản iPhone 15 Dummy xuất hiện gần đây thì rất trùng khớp với những tin đồn về việc các cạnh viền của bản 15 Pro và Pro Max sẽ được bo cong nhẹ, được làm mỏng hơn rất nhiều. Thay đổi này vẫn mang đến sự chắc chắn, vẫn đảm bảo được sự thoải mái cầm nắm khi sử dụng cho người dùng.

iPhone 15 Dummy

Cụm camera ra chính ở mặt lưng nếu nhìn trên mô hình Dummy thì không có sự thay đổi khác biệt nào lớn so với bản tiền nhiệm. Mô hình iPhone 15 và iPhone 15 Plus vẫn giữ thiết kế 2 cụm camera sếp chéo và 15 Pro, Pro Max sẽ là 3 camera sếp tam giác.  

iPhone 15 Dummy

Xét đến bên hông sản phẩm thì trên dòng iPhone 15 Pro và Pro Max bản cao cấp năm nay sẽ được thay đổi chuyển sang dạng nút bấm. Cần gạt âm thanh ở góc trái sản phẩm sẽ bị loại bỏ và chuyển dạng dạng bấm. Với thiết kế hình bầu dục và có kích thước to hơn so với dạng gạt. Cụm nút âm thanh và nút nguồn cũng được tăng thêm kích thước đáng kể.

iPhone 15 Dummy

Theo phiên bản mô hình iPhone 15 Dummy thì năm nay rất có thể iPhone 15 series đều sẽ được trang bị cụm notch hình viên thuốc Dynamic Island và loại bỏ đi hoàn toàn chiếc notch tai thỏ. 

iPhone 15 Dummy
iPhone 15 Dummy
iPhone 15 Dummy
iPhone 15 Dummy
iPhone 15 Dummy

3. Tổng hợp video iPhone 15 Dummy mới nhất

Để xem được thiết kế tổng thể chi tiết hơn của mô hình iPhone 15 Dummy thì hãy cùng bài viết tham khảo qua một số video mới nhất dưới đây nhé. 

4. Tạm kết

Mong rằng những thông tin, hình cảnh cập nhật mới nhất trong bài “iPhone 15 dummy mới nhất: Lộ thiết kế toàn diện siêu đẹp luôn!” sẽ giúp các bạn hiểu hơn về những thay đổi thiết kế mới của iPhone 15 series năm nay. Để xem thêm nhiều thông tin tư vấn, đánh giá sản phẩm iPhone 15 series mới nhất, hãy theo dõi tại trang Dchannel nhé. 

“DI ĐỘNG VIỆT CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” cam kết mang đến cho khách hàng giá trị vượt trội thông qua tận tâm, trách nhiệm và sự chu đáo. Chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt hơn cả chính hãng mà còn mang đến không gian trải nghiệm đẳng cấp nhất. Với sự tử tế và lời hứa không ngừng cải thiện, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *