iPhone 12 Pro Max được xác nhận dung lượng pin trên TENNA

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Apple đã chính thức 4 chiếc iPhone 12 cách đây không lâu. Và vẫn như thông lệ cũ, Apple đã sử dụng nhiều chiến lược tiếp thị khác nhau nhằm tạo sức hấp dẫn cho sản phẩm của mình. Táo Khuyết thường sẽ không đưa ra hết thông số kỹ thuật của máy.

>>> Xem thêm:

Năm nay không phải là một ngoại lệ. Một thông tin mới vừa nhận được, iPhone 12 Pro Max đã xuất hiện trên TENAA. Qua đó đã tiết lộ thời lượng pin thực tế của sản phẩm. Nếu bạn đang là một người sử dụng điện thoại Android lâu năm. Thì với dung lượng pin 3687mAh chắc chắn sẽ không để lại ấn tượng với người dùng.

iPhone 12 Pro Max được xác nhận dung lượng pin trên TENNA

Phiên bản iPhone 12 Pro mới có pin 3.687mAh, thấp hơn một số điện thoại Android cao cấp ở hiện tại. Một số chiếc điện thoại Android hiện tại đã vượt quá mức 7000mAh.

Trên thực tế, Apple đã hạ dung lượng xuống pin so với iPhone 11 Pro Max năm ngoái. Mô hình cũ hơn đi kèm với pin 3.969mAh. Có lẽ, công ty cho rằng chipset 5nm sẽ giúp tiết kiệm điện năng hơn. Ngoài kích thước pin, iPhone 12 Pro Max còn đi kèm với 6GB RAM. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên cả. Vì hiện tại những hàng khác cũng có dung lượng tương tự. Nhưng có một điều mà ai cũng đoán được là iPhone 12 Pro Max có giá cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung.

iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 lộ thời lượng pin trên TENNA

Ngoài iPhone 12 Pro Max thì các dòng máy iPhone khác cũng được tiết lộ thời lượng pin. Bộ đôi iPhone 12 và 12 Pro đi kèm với dung lượng pin rất khiêm tốn là 2815mAh. Trong khi đó iPhone 12 mini cũng có một vin piên rất “mini” 2227mAh.

2 38

Nhưng hiện tại cũng cần phải chờ xem chipset A14 Bionic 5nm. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng ba phiên bản còn lại sẽ không thể kéo dài hơn một ngày. Nhưng đó là vấn đề của người dùng, về phần Apple họ không quan tâm đến thời lượng pin của điện thoại. Và có một điều đáng buồn nữa là iPhone 12 không đi kèm sạc.

Theo những đánh giá đầu tiên, iPhone 12 và 12 Pro không thể tồn tại lâu như iPhone 11 Pro năm ngoái. Hai phiên bản còn lại vẫn sẽ mất một vài ngày để đến tay người đánh giá.

iPhone 12 năm nay mang nhiều cải tiến đáng giá

IPhone năm nay bao gồm một số cải tiến, trong đó có một số cải tiến chính. Khả năng chụp ảnh mới như HDR 10-bit và quay video Dolby Vision HDR. Nhưng điều quan trọng nhất đối với một thiết bị cầm tay lâu dài là việc kết nối 5G. Hiện tại, 5G mmWave phát triển tại Mỹ nhưng vẫn rất hạn chế.

4 28

Apple đang cố gắng hết sức để cân bằng giữa hỗ trợ 5G và thời lượng pin. Trong đó có tính năng tiết kiệm pin mới ” Chế độ dữ liệu thông minh”. Chế độ này sẽ giúp iPhone 12 Series chuyển đổi từ 4G LTE và 5G khi cần thiết. Ví dụ: iPhone có thể vẫn sử dụng 4G để duyệt web và nghe nhạc, xem phim. Nhưng sẽ chuyển sang 5G tốc độ cao hơn để gọi FaceTime hoặc chơi game cùng bạn bè.

Nguồn: appleinsider

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *