iPhone 12 mini có đủ sức hút thay đổi xu hướng điện thoại hiện tại?

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Công ty phân tích Kantar tin rằng iPhone 12 mini sẽ dẫn xu hướng điện thoại nhỏ. Và mang những thiết kế điện thoại nhỏ gọn lại với thị trường theo những báo cáo của 9to5mac. Nhưng điều đó sẽ rất khó với các nhà sản xuất điện thoại Android.

Xem thêm:

Apple năm nay ra mắt bốn phiên bản và phiên bản có kích thước nhỏ nhất của họ năm nay là iPhone 12 mini. Điều khiến nó trở nên đặc biệt hơn là các nhà cung cấp điện thoại Android đã không còn sản xuất những sản phẩm cao cấp với kích thước nhỏ nữa. Theo công ty, hơn 12% người tiêu dùng sẽ chọn smartphone có kích thước vừa tay. Không giống với các điện thoại cao cấp trên thị trường.

Điện thoại iPhone 12 mini được trang bị một cấu hình mạnh mẽ và được hỗ trợ 5G, với mức giá thấp hơn. Liệu điều này có làm thay đổi tư tưởng của những nhà sản xuất điện thoại Android hay không? Nghe có vẻ đơn giản nhưng thật ra là rất khó đấy.

iPhone 12 mini có tạo ra được xu thế và thay đổi cả thị trường?

Theo một bài đăng trên trang mạng xã hội Weibo của leaker Digital Chat Station. Hiện tại không có nhà sản xuất Android còn sản xuất điện thoại có kích thước nhỏ. Rõ ràng, chi phí tùy chỉnh và thiết kế lại một chiếc điện thoại là không nhỏ. Và hiện tại nhu cầu đó là không nhiều. Ngay cả khi iPhone 12 mini thúc đẩy nhu cầu về điện thoại nhỏ gọn như Kantar dự đoán. Thì các nhà sản xuất vẫn còn nhiều vấn đề phải lo ngại. Nó liên quan đến vấn đề tuổi thọ pin của máy.

1 40

Thời lượng pin của iPhone SE 2020 đã là một điểm sáng và đáng được khen ngợi. Mặc dù nó không hỗ trợ kết nối 5G và màn hình tần số quét cao. Cả hai chiếc điện thoại này đều đã trở thành tiêu chuẩn và xếp trên các điện thoại Android. Trong bài kiểm tra pin đã thực hiện trên iPhone SE 2020. Chúng ta đều biết rằng iPhone SE 2020 không thể hoạt động được đến cuối ngày.

6 18
Nhưng trên iPhone 12 mini có thể điều này sẽ được khắc phục. Vì vậy, chúng ta cần thêm thời gian để đánh giá về vấn đề này. Và iPhone 12 mini sẽ chính thức được bán ra vào tháng tới. Cùng với đó là sự xuất hiện của iPhone 12 Pro Max.

Vì sao iPhone 12 mini thu hút mọi sự chú ý?

Với người dùng yêu thích sự đơn giản, nhỏ gọn, chủ yếu là nhắn tin, gọi điện… Và thậm chí là thực hiện hiện các thao tác bằng một tay. iPhone 11 Pro có kích thước nhỏ nhưng người người dùng có ngón tay dài mới có thể bấm được các nút ở trên để điều chỉnh âm lượng.

iPhone 12 mini có đủ sức hút thay đổi xu hướng điện thoại hiện tại?

iPhone 12 mini với màn hình 5,4 inch đã giải quyết được vấn đề trên trong khi vẫn giữ lại được ưu điểm màn OLED tràn viền của iPhone 11 Pro. Một số điểm hạn chế của iPhone 12 mini như màn hình nhỏ cho cảm giác “chật chội” hơn khi xem phim, tính năng máy ảnh có thể không hiện đại bằng những mẫu điện thoại lớn hoặc thời lượng pin ngắn hơn so với iPhone 12 tiêu chuẩn, theo công bố của nhà sản xuất.

Tuy nhiên, với những ai yêu thích sự nhỏ gọn, kích thước của iPhone 12 mini cùng màn hình OLED tràn cạnh, mạng 5G và sức mạnh của chip A14 Bionic vẫn là sự kết hợp tuyệt vời.

Nguồn: phonearena

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *