iOS 17.3 chính thức phát hành

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Apple vừa chính thức phát hành bản cập nhật iOS 17.3 cho iPhone, đánh dấu bản cập nhật lớn thứ 3 của hệ điều hành iOS 17 kể từ khi ra mắt vào tháng 9/2023.

1. Những tính năng đáng chú ý trên iOS 17.3

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất trên iOS 17.3 là Bảo vệ Thiết bị bị đánh cắp. Tính năng này tăng cường bảo mật cho iPhone và Apple ID bằng cách yêu cầu xác thực khuôn mặt Face ID hoặc vân tay Touch ID để thực hiện các thao tác nhạy cảm như thay đổi mật khẩu, tắt chế độ Mất, mua hàng trên Safari… Ngoài ra, người dùng cũng có thể đặt thời gian trì hoãn lên đến 1 tiếng đồng hồ trước khi thực hiện các thao tác này.

ios 17.3 1

iOS 17.3 cũng bổ sung tính năng phát trực tiếp nội dung lên màn hình TV của phòng khách sạn hỗ trợ, tạo playlist nhạc Apple Music cùng bạn bè, gia đình, bổ sung biểu tượng phản hồi cảm xúc cho bài hát trong playlist…

2. Hình nền mới cho iOS 17.3

Ngoài ra điện thoại iPhone chạy iOS 17.3 còn bổ sung hình nền mới để kỉ niệm Tháng Lịch sử Người Mỹ gốc Phi, cải thiện hiển thị thông tin bảo hành/AppleCare trong phần Cài đặt, tối ưu phát hiện va chạm trên các mẫu iPhone 14 và 15…

780x520 sample with logo DDV 2024 01 23T141449.094

3. Cách cập nhật iOS 17.3

Người dùng có thể cập nhật iOS 17.3 ngay trên iPhone thông qua Mục Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: macrumors


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *