Cách cập nhật iOS 15 beta 6 mới nhất đến từ Apple, sử dụng ổn định hơn, Safari được thiết kế lại

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Apple vừa mới tung bản cập nhật iOS 15 Beta 6 với một số thay đổi hữu ích bên trong ứng dụng và trải nghiệm người dùng ổn định hơn. Bản beta này kết hợp rất nhiều thay đổi dựa trên phản hồi của người dùng và có thể đây sẽ là bản beta cuối cùng mang nhiều thay đổi như vậy.


Xem thêm:


Đây là một phiên bản thử nghiệm dành cho nhà phát triển. Do đó, mọi dữ liệu cũ của bạn nên được sao lưu trước khi tiến hành cập nhật.

Hướng dẫn cập nhật iOS 15 Beta 6 trên iPhone

Bước 1: Bạn truy cập vào trang Beta Profiles trên trình duyệt Safari. Sau đó, bạn hãy lượt xuống dưới và chọn mục “Install Profile” đối với bản 15 Beta 6.

Cập nhạt iOS 15 beta 6 bước 1

Bước 2: Sau khi hoàn tất công đoạn tải, bạn vào “Cài đặt” > Chọn “Đã tải về hồ sơ” > Ấn tiếp vào nút “Cài đặt” góc phải bên trên màn hình.

Bước 2

Bước 3: Tiếp theo, sau khi đọc điều khoản, bạn nhấn nút “Cài đặt”. Sau đó, bạn tiến hành khởi động lại iPhone.

Bước 3

Bước 4: Hãy truy cập “Cài đặt chung” > vào mục “Cập nhật phần mềm”. Cuối cùng bạn chọn “Tải về và cài đặt” iOS 15 Beta 6 là hoàn thành.

Bước 4

Cuối cùng là bạn hãy chờ đợi cho máy load xong. Sau khi load xong là máy bạn đã cập nhật lên iOS 15 Beta 6 mới nhất hiện nay.

Có gì mới trên iOS 15 Beta 6

Điều chỉnh lại thanh url trên Safari

Apple đã chỉnh sửa lại thanh tab trong iOS 15 beta 6. Lần này, công ty đã di chuyển thanh tab bên dưới nội dung ở phía dưới cùng. Ngoài ra còn có một thanh công cụ chuyên dụng có quyền truy cập vào tất cả các điều khiển có liên quan. Đây là một bước tiến lớn về công năng sử dụng so với thiết kế dạng thanh nổi trước đây.

Điều chỉnh lại thanh url trên Safari

Ngoài ra còn có một tùy chọn để hiển thị thanh địa chỉ ở trên cùng nếu bạn thích điều đó. Việc thiết kế lại Safari trong iOS 15 đã gây tranh cãi và Apple đang cố gắng sửa chữa tất cả các thiếu sót của nó trước khi phát hành chính thức vào tháng tới.

Vô hiệu hóa tính năng Share Play

Apple đã xác nhận rằng bản phát hành chính thức đầu tiên của iOS 15 sẽ không có tính năng Share Play. Thay vào đó, tính năng này sẽ xuất hiện trong một bản cập nhật phần mềm trong tương lai.

Kết luận

Chỉ với 4 bước cực đơn giản là dế yêu iPhone của bạn đã có ngày chiếc áo mới với bản cập nhật iOS 14.7 Beta 3 này. Bên cạnh đó, bạn còn được trải nghiệm trước vô vàn tính năng cực kỳ hấp dẫn mà Apple chỉ dành riêng cho những nhà phát triển.

Nếu gặp bất kỳ sự cố hay khó khăn gì trong quá trình thực hiện thì bạn hãy chia sẻ trong phần bình luận bên dưới nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Danh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *