Huawei sắp ra mắt mẫu đồng hồ “Watch Buds” tích hợp cả tai nghe không dây

Trong tương lai, người dùng hoàn toàn có thể đi ra ngoài tập thể thao chỉ với chiếc đồng hồ trên tay. Điều này đã trở thành khả thi với chiếc Watch Buds mới đến từ Huawei. Model đồng hồ này vừa là một smartwatch, vừa đóng vai trò là case đựng tai nghe không dây vô cùng nhỏ gọn.

Du an moi 77

Đội ngũ phát triển của Huawei cho rằng người dùng không cần phải mang theo cả đồng hồ lẫn tai nghe vô cùng cồng kềnh, giờ đây Watch Buds sẽ giải quyết vấn đề đó với hộp sạc tai nghe nhỏ gọn nằm sau mặt đồng hồ.

Du an moi 78

Cả hai chiếc tai nghe không dây đều nằm gọn bên dưới mặt đồng hồ Huawei Watch Buds, người dùng chỉ cần ấn nhẹ để mở nắp mặt đồng hồ để lấy tai nghe ra sử dụng (thời lượng pin của cặp tai nghe này lên đến 3 ngày sử dụng). Huawei Watch Buds vẫn có các tính năng đầy đủ của một đồng hồ thông minh như đo nhịp tim, theo dõi vận động, đo SpO2 (nồng độ oxy trong máu), theo dõi giấc ngủ…

Du an moi 79

Huawei đã cho phép người dùng Châu Âu đặt trước Watch Buds và sẽ sớm xuất hiện tại các thị trường khác. Bạn có cảm nhận gì về chiếc smartwatch có thiết kế độc đáo này? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Tham khảo 9to5google

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.