Google Pixel 8 và Pixel 8 Pro đạt chứng nhận FCC trước sự kiện ra mắt tháng 10

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Google Pixel 8 và Pixel 8 Pro, hai thành viên mới trong dòng điện thoại Pixel của Google, đã nhận được chứng nhận từ Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ (FCC), theo thông tin được đăng trên trang web GizmoChina, xác nhận rằng hai mẫu điện thoại này sẽ sớm được ra mắt trong sự kiện dự kiến vào tháng 10.

1. Google Pixel 8 series đạt chứng nhận FCC

Theo bài viết trên GizmoChina, việc Pixel 8 và Pixel 8 Pro đạt chứng nhận FCC là một bước quan trọng trước khi được phép phân phối và sử dụng trên thị trường Hoa Kỳ. Chứng nhận từ FCC đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các yêu cầu về an toàn và tuân thủ quy định liên quan đến sóng điện từ.

Du an moi 2023 09 06T103620.822

Sự xuất hiện của Pixel 8 và Pixel 8 Pro trên FCC đã tạo ra sự kỳ vọng và sự háo hức trong cộng đồng yêu công nghệ. Người dùng mong chờ những cải tiến đáng kể trong hiệu năng, camera và trải nghiệm người dùng mà Google sẽ mang đến với dòng điện thoại Pixel mới này.

2. Pixel 8 series lộ thông số không quá khác biệt so với tin đồn trước đó

Tuy nhiên, cũng có những quan điểm trái chiều về việc Pixel 8 series đạt chứng nhận FCC trước sự kiện ra mắt. Một số người cho rằng việc công bố các thông số kỹ thuật và thiết kế trước khi ra mắt có thể làm mất đi sự bất ngờ và hứng thú của người dùng trong quá trình trải nghiệm sản phẩm mới. Họ cho rằng việc giữ bí mật thông tin cho đến thời điểm ra mắt sẽ tạo ra sự tò mò và tạo thêm giá trị cho sự kiện.

Du an moi 2023 09 06T103731.761

Dù cho có những quan điểm trái chiều, việc Pixel 8 và Pixel 8 Pro đạt chứng nhận FCC là một bước quan trọng cho quá trình chuẩn bị ra mắt. Điều này đảm bảo rằng Google tuân thủ các quy định và đáp ứng yêu cầu về an toàn và sóng điện từ trước khi sản phẩm được đưa ra thị trường.

3. Lời kết

Sau thông tin về việc đạt chứng nhận FCC, cộng đồng công nghệ đang rất mong chờ sự kiện ra mắt Pixel 8 và Pixel 8 Pro vào tháng 10. Sự kỳ vọng và sự háo hức đang tăng lên, và người dùng hy vọng rằng Google sẽ mang đến những cải tiến và tính năng đáng chú ý trong dòng điện thoại Pixel mới này.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Gizmochina


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *