Google vừa “đập đi xây lại” ứng dụng Google Home

Google vừa thực hiện một cuộc “trùng tu” lại giao diện của ứng dụng Google Home – app quản lý các thiết bị nhà thông minh trên điện thoại Android. Giao diện mới của ứng dụng này có gì đặc biệt? Chúng ta cùng bài viết tìm hiểu nhé.

1. Google ra mắt giao diện Google Home mới

Sau khi ra mắt các thiết bị điều khiển nhà thông minh như Nest Wifi Pro và Doorbell mới. Google cũng đã tiến hành “đập đi xây lại” ứng dụng Google Home với thiết kế mới mang đậm phong cách Material You.

Google home

Google Home được Google thay đổi thiết kế khá dễ tiếp cận với 5 thẻ tab bên dưới thuận tiện hơn cho việc sử dụng một tay. Các chức năng điều khiển mới cũng được cập nhật như sau:

  • Cameras: Thêm trang điều khiển tính năng livestream
  • Lightning: Công tắc điều khiển mới
  • Wifi: Chức năng chia sẻ password, kiểm tra mạng lưới

Ở mục Favorites, giờ đây người dùng có thể gắn một thiết bị yêu thích một cách nhanh chóng hoặc các tác vụ tự động theo chuỗi như tắt đèn – tắt quạt cùng một lúc.

Google home

Favorites cũng tích hợp chức năng Điều khiển đa phương tiện. Giờ đây bạn có thể nhanh chóng điều khiển nhạc Spotify đang phát qua Google Home mà không cần mở ứng dụng.

Google home

2. Lời kết

Google Home có vẻ như sẽ được phát hành chính thức cùng với Wear OS3 trong tuần này tại sự kiện 6/10 sắp tới. Bạn có hài lòng với ứng dụng Google Home mới. Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới bài viết nhé.

Hãy theo dõi Dchannel để được cập nhật nhiều tin công nghệ hấp dẫn và đừng quên “Mua Điện Thoại Đến Di Động Việt” để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tham khảo từ 9to5google


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.