Garmin Fenix 7 Pro, Fenix 7X Pro, Fenix 7S Pro và Epix 2 Pro nhận được loạt cải tiến qua bản cập nhật mới

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Garmin hiện đã phát hành bản cập nhật mới cho Fenix 7 Pro, Fenix 7X Pro, Fenix 7S Pro và Epix 2 Pro, bốn chiếc smartwatch thuộc dòng sản phẩm đắt tiền của họ. Bản cập nhật này được phân phối qua kênh beta của Garmin, giới thiệu một số cải tiến cho từng mẫu smartwatch trước khi bản cập nhật ổn định mới có thể xuất hiện trước thời điểm cuối năm.

1. Garmin Fenix 7 Pro, Fenix 7X Pro, Fenix 7S Pro và Epix 2 Pro nhận cập nhật cải tiến tính năng

Theo bài đăng trên diễn đàn của Garmin, việc triển khai Phiên bản Beta 15.74 hiện đã đạt 50% tiến độ. Điều này cũng áp dụng cho các phiên bản smartwatch Garmin Fenix 7 và Epix 2 thông thường, đã bắt đầu nhận được bản cập nhật tương tự vào đầu tuần này.

Du an moi 2023 11 27T161342.914

2. Cách cập nhật phiên bản phần mềm mới

Như Garmin đã ghi chú trong bài đăng trên diễn đàn của mình, bạn có thể yêu cầu bản cập nhật mới bằng cách đi tới Menu, Hệ thống, Cập nhật phần mềm và sau đó chọn ‘Kiểm tra cập nhật’ trên Fenix 7 Pro, Fenix 7X Pro, Fenix 7S Pro hoặc Epix 2 Pro của mình. Nhật ký những thay đổi trong phiên bản mới bao gồm:

  • Sửa các lỗi liên quan đến widgets
  • Sửa lỗi shutdown thiết bị
  • Sửa lỗi âm thanh
  • Cập nhật ngôn ngữ bản địa

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: Garmin


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *