Galaxy Z Flip4 và Z Fold4 sẽ có thời lượng pin dài hơn nhờ vào chế độ “Light” mới

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Samsung đã cải tiến thời lượng pin trên các thiết bị của hãng như tăng dung lượng pin trên Galaxy Z Flip4 và dùng chip xử lý tiến trình mới tiết kiệm pin hơn. Tuy nhiên không dừng tại đó, mới đây người dùng còn phát hiện trên giao diện One UI 4.1.1 mới, Samsung Z Flip4Z Fold4 còn được cải thiện thời lượng dùng pin thông qua một chế độ hiệu năng đặc biệt.

1. Chế độ hiệu năng mới trên Galaxy Z Fold và Z Flip4

Ẩn bên trong mục cài đặt của Samsung Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 là tuỳ chọn chế độ hiệu năng mới mang tên “Performance Profile”. Sẽ có hai chế độ cho người dùng chọn lựa gồm “Standard” và chế độ “Light”.

Galaxy Z Fold4 Z Flip4

Chế độ “Standard” sẽ cân bằng giữa hiệu năng và thời lượng pin, đem lại cho người dùng trải nghiệm hiệu năng tốt nhất, trong khi đó chế độ “Light” mới sẽ tối ưu hiệu năng để kéo dài thời lượng sử dụng máy.

2. Hiệu quả của chế độ Light mới trên Galaxy Z Fold4 và Flip4

Hiện tại chưa có các bài đo đạc chính thức hiệu năng giữa hai chế độ “Standard” và “Light”, một người dùng Reddit mới đây cho biết khi anh đặt điện thoại của mình về chế độ “Light” và chạy các app benchmark thì hiệu năng tổng thể của máy sẽ giảm khoảng 20% so với thông thường.

Galaxy Z Fold4 Z Flip4

Kết hợp với dung lượng pin cao hơn (đặc biệt là Z Flip4 với viên pin mới dung lượng 3700mAh) và con chip Snapdragon 8+ Gen 1 tiến trình 4nm tiết kiệm điện năng, Chế độ “Light” mới trên One UI 4.1.1 sẽ giúp các thiết bị Galaxy Z Fold4, Z Flip4 kéo dài thời lượng pin đáng kể.

Galaxy Z Fold4 Z Flip4

3. Tổng kết

Không chỉ cải thiện về mặt phần cứng, Samsung cũng chú trọng cải tiến phần mềm trên Galaxy Z Flip4 và Z Fold4 để mang lại cho người dùng trải nghiệm sử dụng tốt nhất, đặc biệt là yếu tố thời lượng pin vốn được người dùng rất quan tâm khi chọn mua smartphone mới.

Nguồn: 9to5google


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *