Samsung Galaxy Z Fold3 cùng với Galaxy Z Flip3 vừa tiếp tục lộ nhiều thông số màn hình cực  kỳ hấp dẫn

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Những thông tin mới nhất về kích thước và thông số màn hình của điện thoại Galaxy Z Fold3 cùng với Galaxy Z Flip3 của Samsung vừa mới xuất hiện thêm trên internet. Hãng có khả năng cao sẽ giới thiệu điện thoại gập mới trong vòng 1 tháng tới. Càng gần ngày ra mắt, các tin đồn về hai thiết bị ngày càng nhiều.


Xem thêm:


Nếu các render và hình ảnh báo chí bị rò rỉ chính xác thì smartphone mới sẽ dựa trên bản thiết kế tương tự như bản tiền nhiệm của chúng. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia vẫn cho rằng còn rất nhiều bí ẩn về dòng thiết bị này vẫn chưa được hé lộ.

1. Camera dưới màn hình của Galaxy Z Fold3 sẽ không quá rõ ràng

Trong trường hợp của Galaxy Z Fold3, hầu hết các thay đổi về thiết kế sẽ tập trung ở mảng camera. Trái ngược với những gì mà các hình ảnh gần đây xuất hiện thì camera bên trong màn hình sẽ không quá rõ ràng. Điều này cũng đã được chỉ ra bởi leaker nổi tiếng Ice Universe.

camera galaxy z fold 3 didongviet 2

Máy ảnh có thể nhìn thấy được trong các hình ảnh tiếp thị bị cáo buộc bởi vì Samsung không muốn người tiêu dùng tiềm năng nghĩ rằng điện thoại không có camera trong màn hình. Chúng cũng cũng biết từ những rò rỉ trước đó rằng khoảng cách giữa hai nửa của màn hình bên trong sẽ nhỏ hơn.

2. Kích thước màn hình của Samsung Galaxy Z Fold3

Ice nhắc lại rằng Galaxy Z Fold3 sẽ có cùng kích thước màn hình với thế hệ trước của nó. Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể sẽ có màn hình chính 7,56 inch với độ phân giải 1768 × 2208 và bảng điều khiển bên ngoài 6,23 inch 832 x 2268. Lần này, mà hình phía ngoài cũng có khả năng đạt tần số quét 120 Hz.

man hinh galaxy z fold 3 didongviet

Samsung dường như cũng có thể thành công trong việc tạo ra một bộ số hóa đặc biệt cho Galaxy Z Fold3 – một thứ được cho là đã cản trở việc triển khai S Pen vào năm ngoái. Hồ sơ FCC là bằng chứng rõ ràng hơn cho việc chiếc flagship dạng gập sẽ hỗ trợ bút cảm ứng.

3. Màn hình ngoài Galaxy Z Flip không chỉ có chức năng hiển thị

Trong khi Galaxy Z Flip3 tương đối khiêm tốn sẽ không tương thích với S Pen cũng như không có camera dưới màn hình, một bản nâng cấp mạnh mẽ khác dường như đang trong quá trình thực hiện. Model Flip hiện tại có màn hình bên ngoài 1,1 inch với chức năng hạn chế. Theo một cửa hàng tại Hàn Quốc, điện thoại Galaxy Z Flip3 sẽ có màn hình 1,9 inch.

Màn hình chính được cho là sẽ giữ nguyên kích thước như của phiên bản hiện tại (6,7 inch). Tuy nhiên, thiết bị dự kiến sẽ sở hữu tần số quét lên tới 120 Hz.

galaxy z flip 3 didongviet 1

Cả hai điện thoại dường như sẽ có khả năng được tích hợp vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888. Theo nhiều nguồn tin đã rò rỉ, hai smartphone dạng gập này sẽ chính thức trình làng người dùng vào ngày 3 tháng 8 sắp tới. Điều đáng chú ý là bộ đôi này có thể được lên kệ với giá rẻ hơn so với thế hệ cũ khá nhiều. Điều này có thể giúp Samsung đạt được mục tiêu doanh số đầy tham vọng của mình. Các điện thoại sẽ xuất xưởng với Android 11 mới nhất.

Nguồn: Phonearena

Di Động Việt

4/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Đạt Phan

Ăn ngủ với hình, làm tình với chữ. Có thể làm mọi thứ lên đỉnh, đặc biệt là từ khóa.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *