Galaxy Z Flip6 Sẽ “Xóa Sổ” Vết Nhăn Màn Hình?

0
42

Xin chào các tín đồ công nghệ! Là một chuyên gia trong ngành với 10 năm kinh nghiệm, tôi luôn háo hức trước những cải tiến mới của Samsung, đặc biệt là dòng điện thoại gập Galaxy Z Flip. Hôm nay, tin đồn về việc Samsung sẽ cải thiện đáng kể nếp gấp màn hình trên Galaxy Z Flip6 đã khiến cộng đồng công nghệ xôn xao.

1. Cải tiến không ngừng nghỉ

Samsung Galaxy Z Flip đã trải qua nhiều thay đổi lớn kể từ khi ra mắt, nhưng nếp gấp màn hình vẫn là một rào cản trong thiết kế. Tuy nhiên, có vẻ như Samsung đã có kế hoạch giải quyết vấn đề này trên thế hệ Samsung Z Flip6 5G sắp tới.

2. Kính siêu mỏng, siêu dày, siêu phẳng?

Theo một báo cáo mới từ The Elec, Samsung dự định sử dụng phiên bản dày hơn của kính siêu mỏng (UTG) trên Galaxy Z Flip6. Độ dày của kính sẽ tăng từ 30μm lên 50μm, một thay đổi nhỏ nhưng được cho là đủ để giảm thiểu nếp gấp trên màn hình.

flip6 1

3. Không hoàn hảo, nhưng đáng mong đợi

Mặc dù không thể làm cho nếp gấp biến mất hoàn toàn, nhưng đây vẫn là một cải tiến đáng hoan nghênh, đặc biệt là khi chúng ta đã thấy sự cải thiện đáng kể trên dòng Galaxy Z Fold nhưng chưa nhiều trên dòng Flip.

4. Bền bỉ hơn, cứng cáp hơn

Kính siêu mỏng dày hơn cũng sẽ cải thiện độ cứng và khả năng chịu lực của màn hình. Tuy nhiên, những thay đổi lớn hơn về nếp gấp và bản lề được cho là sẽ xuất hiện trên Galaxy Z Flip7 vào năm sau, có thể bao gồm cả việc sử dụng kính dày hơn nữa.

flip6 2

5. Tạm kết

Samsung dự kiến sẽ ra mắt các mẫu điện thoại gập mới vào tháng 7. Cùng chờ đón xem liệu Galaxy Z Flip6 có thực sự mang đến một màn hình phẳng hơn, đáp ứng mong đợi của người dùng hay không nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn có một ngày vui vẻ. Đừng quên đăng ký kênh Dchannel để nhận được thông tin công nghệ mới nhất và chính xác mỗi ngày. Nếu bạn cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện, hãy ghé Di Động Việt để trải nghiệm dịch vụ mua sắm công nghệ hàng đầu.

Nguồn: 9to5google


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây