Người dùng sẽ có nhiều tùy chọn màu sắc trên Galaxy Z Flip5 và Z Fold5

Samsung đang chuẩn bị cho sự ra mắt của bộ đôi smartphone màn hình gập tiếp theo của mình – Galaxy Z Flip5 và Z Fold5. Các thông tin liên quan đến hai sản phẩm này đã được chia sẻ rộng rãi trong thời gian gần đây. Mới đây, một nguồn tin đáng tin cậy đã tiết lộ các tùy chọn màu sắc cho dòng Galaxy Z 2023, tạo ra sự chú ý lớn trong cộng đồng yêu công nghệ.

1. Z Flip5 và Z Fold5 sẽ có nhiều tuỳ chọn màu sắc mới

Thông tin về bộ đôi smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung – Z Flip5Z Fold5 – đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng yêu công nghệ. Theo Ross Young, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Display Supply Chain Consultants (DSCC), Galaxy Z Flip5 sẽ được cung cấp với các tùy chọn màu sắc mới đầy thú vị như Be, Xám, Xanh nhạt và Hồng nhạt.

Du an moi 99 2

Trong khi đó, Galaxy Z Fold5 sẽ có 3 tùy chọn màu sắc là Be, Đen và Xanh nhạt. Những tùy chọn màu sắc đa dạng này sẽ giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn và có thể phù hợp với phong cách cá nhân của mỗi người.

2. Thông tin cấu hình Z Fold5 và Z Flip5 đã xuất hiện

Ngoài ra, Galaxy Z Flip5 và Z Fold5 đã được phát hiện trên phần mềm Geekbench với hiệu năng vượt trội so với dòng Galaxy S23 Ultra. Điều này cho thấy sự sáng tạo và tinh chỉnh của Samsung trong việc tối ưu hóa hiệu suất của chipset Snapdragon 8 Gen 2 độc quyền của mình trên các sản phẩm gập.

Du an moi 96 2

Bên cạnh đó, các thông tin rò rỉ cũng cho biết Galaxy Z Flip5 sẽ có màn hình phụ lớn hơn ở mặt sau và Galaxy Z Fold5 sẽ được trang bị thiết kế bản lề giọt nước mới, giúp loại bỏ nếp nhăn trên màn hình. Những cải tiến đáng kể này hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

3. Kết luận

Dự kiến Galaxy Z Flip5 và Z Fold5 sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 8 năm 2023, cùng với dòng Galaxy Tab S9 của Samsung. Sự kiện này được kỳ vọng sẽ là nơi giới thiệu những sản phẩm công nghệ đáng chú ý và thu hút sự quan tâm của cộng đồng yêu công nghệ.

Du an moi 94

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Nguồn: Tomsguide


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.