Galaxy Z Flip4 và Z Fold4 “nhập hội” thử nghiệm Android 13 Beta

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Ban đầu Samsung chỉ thử nghiệm giới hạn trên các phiên bản S series, bao gồm S20, S21 và S22 series của hãng. Thậm chí hai chiếc điện thoại gập năm ngoái là Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 cũng được thử nghiệm bản Android 13 Beta mới. Giờ đây điện thoại Galaxy Z Fold4Z Flip4 cũng sẽ được tham gia thử nghiệm bản phát hành mới này.

1. Galaxy Z Flip4 và Z Fold4 chính thức được tham gia Android 13 Beta cùng One UI 5 mới

Không để người dùng chờ quá lâu, cả hai chiếc điện thoại Samsung gập mới là Galaxy Z Flip4 và Z Fold4 đều sẽ nhận được bản cập nhật beta của Android 13 trước khi các thiết bị này được lên phiên bản Android 13 chính thức với One UI 5.0

galaxy z flip4 z fold 4

2. Dễ dàng truy cập bản thử nghiệm qua Samsung Member

Người dùng Galaxy Z Fold4 va Z Flip4 hoàn toàn có thể truy cập bản cập nhật Android 13 Beta thông qua ứng dụng Samsung Member.

galaxy z flip4 z fold 4

Samsung sẽ phát hành bản Android 13 Beta kèm theo giao diện thử nghiệm One UI 5 tại một số khu vực giới hạn, trước tiên là Mỹ, có thể sau đó là Ấn Độ và Hàn Quốc, các khu vực khác hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về bản cập nhật thử nghiệm mà có thể sẽ được cập nhật thẳng lên bản chính thức sau thời gian thử nghiệm.

3. Lời kết

Là nhà sản xuất smartphone lớn và là “tuyến đầu” trong thế giới Android, hiển nhiên Samsung sẽ luôn chăm chút phần mềm cho những “đứa con cưng” của hãng.

Không để người dùng chờ đợi quá lâu, hãng điện thoại Hàn Quốc đã tiến hành thử nghiệm Android 13 Beta trên hai chiếc điện thoại gập mới của hãng là Galaxy Z Flip4 và Z Fold4 và bản chính thức sẽ sớm đến tay toàn bộ người dùng trên thế giới không lâu sau thời gian Beta.

Tham khảo tại 9to5Google


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *